Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Onsen Yousei Hakone-chan
Onsen Yousei Hakone-chan

Onsen Yousei Hakone-chan

Hakone-chan (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.7 7 votes

Video trailer

Xem Phim Onsen Yousei Hakone-chan Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Onsen Yousei Hakone-chan được biết đến là một bô manga rất nổi tiếng tại Nhật Bản, sau này bộ truyện này đã được chuyển thể thành Anime cũng được lấy tên gọi là Onsen Yousei Hakone-chan. Bộ phim được sản xuất bởi Production and Production Reed, phim chính thức được công chiếu vào cuối năm 2015, cả bộ chỉ gồm 13 tập, nhưng bộ anime này đã để lại được rất nhiều ấn tượng cho khán giả khi xem.

Nội dung của Phim Onsen Yousei Hakone-chan là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Hakone, cô chính là hóa thân của suối nước nóng nhà Tōya, cô đã sống hàng trăm năm dưới nguồn nước này, sau những giấc ngủ dài cuối cùng Hakone đã tỉnh giấc, cô xuất hiện dưới một lớp bọc của một cô bé gái xinh xắn và dễ thương, để có thể trở được hình dáng của con người cô cần phải hội tụ đầy đủ sức mạnh của mình. Khi lên thế giới của con người sống cô nàng Hakone đã được ưu đãi rất nhiều, cô được trở thành đại sứ của suối nước nóng nơi mà cô đang ở, để quản lý nơi đây.

Sống tại thế giới thực Hakone dường như đã mất hết sức mạnh của mình, và để có thể lấy lại được sức mạnh cô buộc phải hợp tác với con người thì mới có cơ hội để phục hồi lại sức mạnh vốn có của cô, và từ đó những câu chuyện rắc rối bắt đầu đến với cô, liệu rằng cô nàng nhỏ bé Hakone có thể xoay sở được không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Onsen Yousei Hakone-chan để theo dõi nhé.

Loading...