Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Overlord Phần 3
Overlord Phần 3

Overlord Phần 3

Overlord Season 3 (2018) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.9 182 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Overlord Phần 3 – Overlord Season 3 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Overlord là một bộ phim rất thành công của đạo diễn Itō Naoyuki, ngay từ phần 1 được sản xuất năm 2015, phim đã tạo lên cơn sốt ngay từ ngày đầu tiên công chiếu cũng chính bộ phim này đã trở thành một siêu phẩm anime khiến cả thế phải quan tâm đến. Chính vì sự thành công của phần một và phần hai của bộ phim, lên nhà sản xuất đã tiếp tục cho sản xuất Overlord Phần 3 để có thể đáp ứng được nhu cầu xem phim, cũng như gửi lời cảm ơn của fan hâm mộ đã luôn ủng hộ phim trong thời gian qua.

Nội dung Phim Overlord Phần 3 là câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại Yggdrasil, ở đó có một game online khiến cho người người chơi game, nhà nhà chơi game, tuy nhiên đến một ngày bỗng nhiến một game online đình đám sắp phải đóng cửa mà không biết lí do vì sao. Khi đó xuất hiện nhân vật chính của bộ phim, anh ấy là Momonga anh đã quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Over Lord Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác, và từ đó câu chuyện của phim bắt đầu từ đây.

Ngay từ khi bị lạc chân vào một thế giới mà anh không hề biết gì về thông tin ở đây, điều này làm cho Momonga cảm thấy thực sự bất an, giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới đang chờ đón anh ở phía trước. Tham gia vào Over Lord anh không còn có gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này. Liệu rằng cuộc hành trình của Momonga sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem bộ Phim Overlord Season 3 để theo dõi nhé.