Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Phan Kim Liên dị bản

Phan Kim Liên dị bản

Sex of the Golden Plums (2008) Bản đẹp
Your rating: 7
6 281 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem phim Phan Kim Liên dị bản – Sex of the Golden Plums 2008 vietsub thuyết minh

Không phải anh hùng dân tộc cũng không phải cao thủ võ lâm, thế nhưng cái tên Phan Kim Liên lại được rất nhiều nhà làm phim khai thác, mặc cho việc đó là nhân vật hư cấu bước ra từ một bộ tiểu thuyết, trong nhiều năm qua đã có rất nhiều bộ phim nói về Kim Liên mà nhiều dự án được đầu tư rất công phu và Phan Kim Liên dị bản là một trong số đó. Ra mắt khán giả vào năm 2008, phim là phiên bản khá khác lạ so với nhiều bản phim phát hành trước đó từ điện ảnh cho tới truyền hình, tương tự như bản Kim Bình Mai mới lên sóng cùng năm, Sex of the Golden Plums được chia làm 2 phần với thời lượng khá dài, đặc biệt cả phần 1 và phần 2 của phim đều đã được vietsub rất chuẩn.
Phan Kim Liên dị bản
Lấy bối cảnh tại thời Bắc Tống, nội dung của phim Phan Kim Liên dị bản xoay quanh một thương gia giàu có tên là Tây Môn Khánh. Khi chết trẻ, ông ta được quỷ vô thường lôi đến điện Diêm La gặp Diêm Vương hỏi tội. Diêm VƯơng đưa ra những bản cáo trạng về tội lỗi của hắn, có quá nhiều điều được liệt kê trong đó, từ việc hắn cướp vợ nhà lành, mua bán trinh tiết, gian dâm với phụ nữ, cho tới việc ngủ với người hầu, gái già, gái trẻ dù trong gia trang hắn đầy vợ và thê thiếp… Thậm chí hắn ta còn nhẫn tâm giết chết người chồng của Phan Kim Liên – một cô gái xinh đẹp lẳng lơ, để có thể một mình sở hữu nàng.
Phan Kim Liên dị bản
Tuy nhiên, mặc cho việc Diêm Vương luận tội thì Tây Môn Khánh vẫn một mực chối tội và ở tận cùng của sự khinh bỉ tên đê tiện, Diêm Vương đã tiết lộ một bí mật động trời mà hắn thực sự đã không thể ngờ đến…

Ballon phải