Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Phân Thân

Phân Thân

Holy Motors (2012) HD 7.1 - 30,299 votes
Your rating: 0
4 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Phân Thân – Holy Motors 2012 Full Vietsub Thuyết minh HD

Holy Motors là một trong những thước phim kinh điển nhất của điện ảnh Pháp mọi thời đại và đồng thời cũng là bộ phim xuất sắc nhất năm 2012. Phim vinh dự khi được xếp vào những bộ phim nước ngoài hay nhất từ trước đến nay của một tờ báo lớn tại Mỹ. Thuộc thể loại phim tâm lý nhưng Holy Motors có một độ dị cần thiết để thuyết phục hoàn toàn được các nhà phê bình cũng như khán giả.

Phân Thân - Holy Motors 2012

Holy Motors có tựa đề việt là Phân Thân, bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Leos Carax, cùng với đó là sự tham gia của nhiều cái tên đình đám của điện ảnh Pháp như Denis Lavant, Edith Scob, Eva Mendes, Kylie Minogue,…với sự diễn xuất tinh tế đến từ các diễn viên cộng với một kịch bản được đánh giá cao chính là bệ phóng đưa Phân Thân đến với thế giới và tới những đỉnh cao của điện ảnh.

Phân Thân - Holy Motors 2012

Nội dung phim Phân Thân xoay quanh một người đàn ông dị nhân tên Oscar. Từ sáng đến tối, một vài giờ trong cuộc sống của Monsieur Oscar, một người trong bóng tối cuộc hành trình từ đời này sang đời khác. Lần lượt ông ta đều trải qua, đội trưởng của ngành công nghiệp, sát thủ, người giàu có , người ăn xin, một tên quái vật , kẻ lập dị , người rừng , người của gia đình. Đây là bộ phim truyện đầu tiên của Carax kể từ năm 1999 cạnh tranh cho giải Cành cọ vàng tại các Liên hoan phim Cannes 2012.

Phân Thân - Holy Motors 2012

Phim Phân Thân được khởi chiếu vào ngày 23 Tháng 5 năm 2012 trong cuộc thi tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 65 và được phát hành tại Pháp vào ngày 04 tháng 7 năm 2012 thông qua Les Films du Losange. Sau đó, phim được chiếu rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, nó nhận được những đánh giá rất tích cực từ khán giả và các nhà phê bình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ballon phải