Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Phantom in the Twilight
Phantom in the Twilight

Phantom in the Twilight

Phantom in the Twilight (2018) Status: REMOVED
Your rating: 10
9.2 21 votes

Video trailer

Xem Phim Phantom in the Twilight 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Phantom in the Twilight được lấy bối cảnh tại thành phố xinh đẹp London, tại đây con con người sống rất nhộn nhịp, tuy nhiên không hiểu lí do vì sao mà tất cả người dân ở đây đều sống trong một nỗi no sợ vì một điều bí ẩn nào đó. Ngay cả những đứa trẻ được sinh ra cũng trong sự sợ hãi đến kinh khủng. Khi đó xuất hiên một cô gái lạ, cô đến từ Nhật Bản, gia đình cô cho sâng London để du học, nhưng cũng chính chuyến du học này đã thực sự làm thay đổi số phận cô gái trẻ này, ngay từ những ngày đầu tiên bước chân đến sứ người cô gái đã bị nhóm người lạ mặt bắt cóc đi, liệu vụ bắt cóc này ẩn chứa những âm mưu gì trong đây.

Choáng ngợp sau khi bị bắt cóc, cô gái đã may mắn chạy trốn được, tuy nhiên khi ở một nơi xa xôi như thế này, không hề có bất cứ một người bạn, người thân nào, làm cho cô gái cảm thấy rất sợ hãi về những gì mà đã xảy ra với mình, cô đi lang thang trong vô vọng, hi vọng sẽ có ai đó tốt bụng giúp đỡ mình. Bỗng nhiên cô lạc vào một quán cafe kì lạ có tên là Café Forbidden, có một điều kì thú là quán này chỉ mở vào ban đêm mà thôi, khi đó xuất hiện là những người đàn ông vừa đẹp trai lại rất ga năng, họ đã giúp đỡ cô gái trong lúc khó khăn nhất.

Một quán cafe kì lạ, với những thanh niên đẹp trai, đó là những gì mà cô gái ấn tượng ngay từ lần đầu tiên bước chân vào quán, nhưng ai có thể ngờ rằng một điều chính những thanh niên này lại là những người anh hùng của thế giới, họ sống âm thầm trong lớp bọc của một quan bar, nhưng mục đích thực sự của họ là chiến đấu với những con quái vật trong bóng tối, đó chính là lũ quỷ ma cà rồng, với sức mạnh hủy diệt con người. Nhưng họ luôn âm thầm chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Liệu rằng những người anh hùng này có thể đánh bại được lũ quỷ kia không ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Phantom in the Twilight 2018 để theo dõi nhé.

Loading...