Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Phi Hổ Quần Anh
Phi Hổ Quần Anh

Phi Hổ Quần Anh

Flying Squads (1989) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
7.3 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Phi Hổ Quần Anh trọn bộ lồng tiếng HD

Đang là một trong những ngôi sao võ thuật nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông, cái tên Chung Tử Đơn không chỉ được biết tới ở xứ cảng thơm, ở trung quốc đại lục, ở khắp châu Á mà anh còn vươn tầm ra ngoài thế giới khi vài năm trở lại đây anh liên tục tham gia vào những dự án lớn của Hollywood, không thành danh nhanh chóng như Lý Liên Kiệt hay Thành Long, trong thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước anh thậm chí còn góp mặt trong nhiều phim truyền hình, mặc dù không nổi trội nhưng rất có điểm nhấn và Phi Hổ Quần Anh là một trong số đó. Phát hành vào năm 1989 và được cầm trịch bởi đạo diễn Lương Gia Thụ, phim không được nhiều người biết tới, đặc biệt khi thời điểm này có quá nhiều cái tên nổi trội, quá nhiều những siêu phẩm cả điện ảnh lẫn truyền hình được ra mắt.
Phi Hổ Quần Anh
Nội dung của phim xoay quanh cuộc đời của 3 người bạn thân gồm Tưởng Hạo Nam (Chung Tử Đơn), Truyền Hành (Quan Lễ Kiệt) và Trịnh Thắng (Lâm Vỹ Kiện). Nam và Thắng vốn thuộc đội Phi Hổ Quần Anh của Cảnh Sát Hồng Kông, một trong những đội nổi tiếng về khả năng tác chiến, từng lập nhiều chiến công cũng như truy quét thành công nhiều băng nhóm tội phạm lớn ở trong nước. Trong khi đó, Hành lại là người kế thừa sự nghiệp của Cha mình, vốn là một ông Trùm xã hội đen có tiếng tại Hương Cảng. Tuy ba người đứng ở hai chiến tuyến, lợi ích đối lập nhau nhưng vì tình bạn sâu sắc nên vẫn họ nhường nhau để sống một cách hòa bình và tình cảm nhất.
Phi Hổ Quần Anh
Hành có một người em gái xinh đẹp tên là Phương (Lý Uyển Hoa), cô nàng đang có tình cảm với Nam nhưng Nam lại có người yêu là Kỳ Kỳ, mặc dù cố gắng theo đuổi nhưng không thành công, trong lúc tuyệt vọng nhất Phương đã nhận lời cầu hôn của Thắng. Điều mà không ai mong muốn rồi cuối cùng cũng xảy ra khi mà thế lực đen của Hành ngày càng lớn mạnh, bàn tay của anh ngày một nhúng sâu hơn vào vực sâu của những vụ làm ăn phi pháp.