Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Phi Hồ Truyền Kỳ

Phi Hồ Truyền Kỳ

The Sword of Many Lovers (1993) Bản đẹp 106 phút
Your rating: 0
6.1 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Poon Man-Kit
Director

Diễn viên


Leon Lai isWu Fei
Wu Fei
Michelle Reis isChing Ling
Ching Ling
Elvis Tsui isFung Nam-Tin
Fung Nam-Tin

Xem phim Phi Hồ Truyền Kỳ – The Sword Of Many Lovers 1993 thuyết minh vietsub

Nổi tiếng với bộ phim Hào què ra mắt vào năm 1991 do Lữ Lương Vỹ đóng chính, đạo diễn Poon Man-Kit còn là người “cầm trịch” cho nhiều tác phẩm ăn khách khác của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 thế kỷ trước, trong đó có thể kể tới tựa phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, bộ phim mang tên Phi Hồ Truyền Kỳ. Đáng chú ý phải kể tới dàn diễn viên tham gia, ngoài cái tên Lê Minh thì phim còn có sự xuất hiện của 2 người đẹp nổi tiếng bậc nhất tại thời điểm đó – Trương Mẫn và Lý Gia Hân, đặc biệt Minh và Hân lúc này đã được biết tới là một đôi của làng giải trí xứ Cảng thơm sau khi họ đóng cặp cùng nhau trong Nguyên Chấn Hiệp cũng vào năm 1993.

Phi Hồ Truyền Kỳ

Trong phim Phi Hồ Truyền Kỳ, Lê Minh vào vai kiếm sĩ Phi Hồ, người đang săn lùng Fung sư phụ, người chịu trách nhiệm về cái chế của chú anh – Ping và bạn của họ – Chung. Trên chuyến hành trình đó, anh đang cùng lúc dành tình cảm cho 2 người con gái, một là chuyên gia về độc dược Ching (Lý Gia Hân), người còn lại là cô nàng tinh nghịch Purple Yuen (Trương Mẫn). Không lâu sau khi quen biết, mối tình tay ba ngày càng phát triển một cách phức tạp với những tình huống dở khóc dở cười, một người là anh chủ động theo đuổi còn một người dành tình cảm mãnh liệt cho anh.

Phi Hồ Truyền Kỳ

Trong khi đó, Phi Hồ không chỉ đứng giữa những rắc rối của chuyện nam nữ mà anh còn phải đấu lại sự ác độc của Fung Nam-Tin (Từ Cẩm Giang) – một người đang có âm mưu trả thù liên quan đến những vụ chém giết khác nhau, cũng như việc phá hoạt các bang phái võ thuật trên giang hồ.