Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Phi Vụ Tìm Rồng
Phi Vụ Tìm Rồng

Phi Vụ Tìm Rồng

Wheres The Dragon (2015) Vietsub-Bản Đẹp 93 phút
Your rating: 0
7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Phi Vụ Tìm Rồng – Wheres The Dragon 2015 Vietsub Thuyết Minh HD

Phim Phi Vụ Tìm Rồng hay còn được biết với một tên gọi khác là Where’s the Dragon, đây là một bộ phim hoạt hình 3D kể về một cuộc hành trình đầy thú vị của một chú rồng (giáp Thìn), vì quá mải chơi mà chú rồng này đã mất tích một thời gian khá lâu, chính vì sự mất tích đó đã khiến thế giới gặp hỗn loạn.

Xuất hiện trong phim Phi Vụ Tìm Rồng là một cậu bé có tên là Jen, tuy mới có 10 tuổi, nhưng vì sự mất tích của Thìn (rồng) mà cậu đã quyết định cùng với những con giáp khác đi tìm Thìn (Rồng), để có thể nhằm cứu thế giới và nhân loại khỏi những hiểm họa sau này. Cũng chính lúc này Hoàng Đế nghe tin Thìn (Rồng) đã mất tích hơn trăm năm, Hoàng Đế đã quyết định ra lệnh tổ chức một cuộc thi tìm ra con vật khác thay thế Thìn (Rồng) thay thế trong 12 con giáp.

Ngay sau khi nghe được tin của Hoàng Đế, khiến cho tất cả các con vật đều rất phấn khởi, từ khắp nơi, các con vật khác đều đến để tham gia cuộc thi trên cung đình. Liệu con vật nào sẽ thắng trong cuộc thi và Jen có tìm lại được Thìn (Rồng) không? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Phi Vụ Tìm Rồng – Wheres The Dragon để theo dõi nhé.