Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Phi Vụ Tống Tiền

Phi Vụ Tống Tiền

Arsenal (2017) HD 4.2 - 204 votes
Your rating: 0
7 1 vote
1095 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Phi Vụ Tống Tiền – Arsenal 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Để phục khán giả yêu phim ảnh dịp đầu năm, điện ảnh thế giới cho ra mắt khá nhiều dự án phim mới. Trong đó, Phi Vụ Tống Tiền với tựa đề tiếng anh là Arsenal rất đáng chú ý, phim thuộc thể loại hành động xã hội đen do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất. Phim do đạo diễn Steven C. Miller trực tiếp chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên gồm những cái tên đáng chú ý như Nicolas Cage, John Cusack, Adrian Grenier, Johnathon Schaech,…

Phi Vụ Tống Tiền - Arsenal 2017

Phi Vụ Tống Tiền kể về câu chuyện đan xen của các anh em Lindel, Mikey (Johnathon Schaech) và JP (Adrian Grenier) – nhưng mỗi người lại rơi vào một số phận khác nhau. JP cho thấy thành công của mình và là chủ sở hữu của một công ty xây dựng, trong khi Mikey đã trở thành một tên cướp, sa lầy trong một cuộc sống của tội phạm. Trong khi Mikey bị bắt cóc và giam giữ bằng cách tàn nhẫn trùm tội phạm Eddie King (Nicolas Cage).

Phi Vụ Tống Tiền - Arsenal 2017

Mikey chính là anh trai của JP, tên trùm muốn có một khoản tiền rất lớn nếu muốn giữ lại mạng sống cho mikey. JP đành nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn thân cũ của hai anh em là Sal (John Cusack). Để cứu anh trai mình, JP phải đương đầu với rất nhiều thử thách, có nguy cơ đánh mất tất cả, kể cả tính mạng khi phải đối đầu với tên trùm xã hội đen két tiếng. Phim Phi Vụ Tống Tiền dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 13 tháng 1 năm 2017, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phi Vụ Tống Tiền
Phi Vụ Tống Tiền
Phi Vụ Tống Tiền
Phi Vụ Tống Tiền