Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Phong Thần Bản

Phong Thần Bản

Legend Of Ravaging Dynasties (2016) Bản đẹp
Your rating: 0
6.4 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Phong Thần Bản – Legend Of Ravaging Dynasties Vietsub HD

Phim Phong Thần Bản được biết đến là một phim ngắn đình đám trong năm 2016m, đây là một bộ phim với kĩ xảo hình ảnh 3D được đầu tư rất công phu và tỉ mỉ, chắc chắn khán gải khi xem sẽ rất ấn tượng với bộ phim này. Phong Thần Bản được dựng lên dựa trên một thế giới thần thoại Odin, nơi có 4 châu lục khác nhau,trong đó mỗi một châu lục đều có một vị thần với phép thuật phi phàm canh giữ. Khi đó xuất hiện Tước Tích, nó được biết đến là truyền thuyết về lục địa Odin, tại đây tồn tại 4 quốc gia có tên Thủy, Hỏa, Địa, Phong.

Mở đầu bộ Phim Phong Thần Bản nói về nhân vật Qi Ling, từ khi còn bé anh đã trở thành một nhân viên bán hàng tại quán trọ, tuy nhiên anh lại có những khả năng rất đặc biệt, anh đã thuần hóa được một con linh thú huyền thoại, con linh thú này luôn ở bên anh để bảo vệ chủ nhân của mình. Trong thời gian đó đã xuất hiện những trận chiến giữa con người với các bậc thầy linh hồn, những trận chiến đã kéo dài trong một thời gian dài. Và để giúp đỡ, Qi Ling đã đến Grave of the Souls để tìm kiếm vũ khí linh hồn của anh, nhưng anh không thể ngồi yên như thể chúa mình đã dạy anh; anh vào Grave of the Souls với Tianshu You Hua và Guishan Lian Quan. Từ đó đã xuât hiện thêm những chiến quyền lực linh hồn giữa các chúa.

Liên tục những âm mưu khác đã có từ rất lâu trong các tác phẩm trong Đế quốc Aslan đang dần dần bị tiết lộ ra ngoài. Trong khi tìm kiếm Qi Ling, Yin Chen phát hiện ra rằng chủ nhân của mình, cựu chúa tể 1 Gilgamesh có thể vẫn còn sống, và do đó mạo hiểm tất cả mọi thứ của mình để bắt đầu tìm kiếm chủ nhân trước đây của mình. Cùng lúc đó, các lãnh chúa giết người You Ming và Thalia đã nhận được lệnh của linh mục bạc để giết Guishan Lian Quan và em trai cô, Guishen Feng Hun. Một trận chiến giữa các lãnh chúa và các môn đệ, trong một cuộc đấu tranh cho sự thật và danh dự, do đó đã xảy ra. liệu rằng người anh hùng Qi Ling có thể cứu được thế giới, mang lại hòa bình cho nhân loại không, mời các bạn cùng theo dõi Phong Thần Bản để khám phá nhé.

Ballon phải