Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Phong Thanh
Phong Thanh

Phong Thanh

Feng sheng (2009) HD 118 phút
Your rating: 0
8.3 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Phong Thanh – The Message (2009) vietsub thuyết minh

Là dự án điện ảnh rất đáng chú ý của trung quốc trong năm 2009, được sản xuất bởi hãng Hoa Nghị Huynh Đệ, bộ phim Phong Thanh có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất Hoa ngữ như Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Châu Tấn, Trương Hàm Dư… đặc biệt kinh phí đầu tư lên tới 7 triệu USD trong khi đây không phải là một tựa phim hành động hay là sử dụng đến kỹ xảo. Với đề tài khai thác về tình báo trong chiến tranh, kịch bản của phim được chỉnh chu rất kỹ lưỡng, khi mà nó được công chiếu chiếu vào đúng dịp lễ kỷ niệm Quốc khánh Trung Quốc.
Phong Thanh
Bối cảnh của Phong Thanh được lấy vào năm 1942 tại Nam Kinh, thời điểm mà lãnh thổ Trung Quốc đang bị quân đội Nhật Bản chiếm đóng và kiểm soát. Sau một loạt vụ ám sát nhằm vào quan chức chính phủ bù nhìn của Nhật Bản, một viên tướng Nhật tên là Takeda (Huỳnh Hiểu Minh) đã tung tin tức giả hòng dụ bắt một nhóm những kẻ bị tình nghi là nội gián về ngôi biệt thự Cầu Trang để tra hỏi. Bắt đầu từ đó, 2 bên khởi động trò chơi “mèo vờn chuột” đầy căng thẳng khi mà một điệp viên cộng sản Trung Quốc có mật danh “Lão Quỷ” đang cố gắng đưa tin tình báo ra ngoài để bảo vệ tổ chức của mình…
Phong Thanh
The Message được làm chủ yếu với mục đích tuyên truyền, tuy nhiên với cốt truyện cùng dàn diễn viên tham gia, nó được giới phê bình đánh giá rất cao, nhận được nhiều giải thưởng và đề cử lớn, trong đó phải kể tới giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Lý Băng Băng tại LHP Kim Mã lần thứ 46 tổ chức năm 2009.

Loading...