Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Phỏng Vấn Ma Cà Rồng
Phỏng Vấn Ma Cà Rồng

Phỏng Vấn Ma Cà Rồng

Interview with the Vampire: The Vampire Chronicles (1994) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 2 votes

Video trailer

Xem Phim Phỏng Vấn Ma Cà Rồng – Interview With The Vampire: The Vampire Chronicles 1994 Full Vietsub HD

Nếu bạn là một người mê phim ảnh, chắc chắn 2 cái tên Brad Pitt và Tom Cruise không còn xa lạ gì, đây là 2 nam diễn viên điển trai và nổi tiếng bậc nhất Hollywood từ nhiều năm trước cho tới bây giờ, những ngôi sao thường xuyên xuất hiện trong những boom tấn đình đám của điện ảnh thế giới, điều tuyệt vời nhất chính là sự kết hợp của cả 2 mà nó vốn đã xảy ra trong một bộ phim được phát hành vào năm 1994 mang tên Phỏng Vấn Ma Cà Rồng. Bộ phim là tác phẩm của đạo diễn Neil Jordan, dựa theo cuốn tiểu thuyết của Anne Rice, đồng thời bà cũng là người viết kịch bản cho phim, và Interview With The Vampire được đầu tư kinh phí khá khủng lên tới 60 triệu USD, con số của một boom tấn thực thụ tại thời điểm đó.

 Phỏng Vấn Ma Cà Rồng

Nội dung của phim Phỏng Vấn Ma Cà Rồng bắt đầu từ thời điểm chưa đầy 1 năm kể từ khi một chủ đồn điền tên Louis mất đi vợ mình trong khi sinh con. Thật không may mắn cho anh khi thậm chí đứa trẻ sơ sinh cũng không còn, và hiện tại anh ta không còn chút nghị lực nào để sống, anh quá buồn vì những chuyện đã xảy ra. Một ma cà rồng tên Lestat mất một ý thích cho Louis và đề nghị cho anh ta cơ hội để trở thành một sinh vật của bóng đêm: ma cà rồng. Louis chấp nhận, và Lestat chảy máu sinh tử Louis’ và sau đó thay thế nó với riêng của mình, biến Louis thành một ma cà rồng. Louis phải học từ Lestat cách để tồn tại và sinh sống của một con ma cà rồng.

Xem Phim Phỏng Vấn Ma Cà Rồng

Phim được xây dựng theo cách khá nhẹ nhàng và tập trung nhiều vào nội tâm nhân vật thông qua nhiều cảnh quay đẹp mắt, ngoài ra nó cũng nói lên câu chuyện về một cuộc đời dài đầy những thăng trầm, hay những số phận đan xen lẫn nhau tạo nên một cuộc sống đầy những nỗi đau trong thế giới của những sinh vật hút máu xinh đẹp, bí ẩn. Mỗi nhân vật trong bộ phim đều mang một bi kịch và khát vọng của riêng họ để rồi chiều theo số phận và biến bi kịch trở nên bi kịch hơn.

Xem Phim Phỏng Vấn Ma Cà Rồng

Không mấy khó khăn để phim trở nên thành công vang dội cùng khoản thu về lên tới hơn 200 triệu USD nhờ một phần không nhỏ vào sự xuất hiện của bộ đôi ngôi sao của Hollywood, ngoài ra nó cũng thu về khá nhiều giải thưởng, cùng với đó là 2 đề cử cho giải Oscar và đương nhiên là nó thực sự rất đáng để xem.

Loading...