Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Phương Thuốc Kỳ Bí

Phương Thuốc Kỳ Bí

A Cure for Wellness (2017) HD N/A - N/A votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Phương Thuốc Kỳ Bí – A Cure for Wellness 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Phương Thuốc Kỳ Bí là dự án phim được hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Đức. Phim thuộc thể loại tâm lý và được đạo diễn lừng danh Gore Verbinski chỉ đạo nội dung và được viết bởi Justin Haythe, cùng với sự tham gia của nhiều cái tên đình đám như Dane DeHaan, Jason Isaacs, Mia Goth, Celia Imrie,…chính vì vậy mà phim được đánh giá khá cao khi mới bắt đầu khởi động.

Phương Thuốc Kỳ Bí - A Cure for Wellness 2017

Phim Phương Thuốc Kỳ Bí xoay quanh một giám đốc điều hành trẻ tuổi đầy tham vọng tuyển CEO cho công ty mình từ một “trung tâm chăm sóc sức khỏe” bình dị nhưng bí ẩn tại một địa điểm hẻo lánh ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Ông đã sớm nghi ngờ rằng phương pháp điều trị kỳ diệu của spa đều không phải những gì phù hợp. Khi ông bắt đầu làm sáng tỏ những bí mật đáng sợ của nó và bắt đầu tìm kiếm những điều kỳ lạ…

Phương Thuốc Kỳ Bí - A Cure for Wellness 2017

Những cảnh quay đầu tiên của phim bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 năm 2015. Phần lớn các bộ phim được quay tại Hohenzollern Castle trong khu đô thị Đức Bisingen. Ban đầu, phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 09 năm 2016 nhưng sau đó phải rời lịch và dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2017 bởi 20th Century Fox.

Ballon phải