Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Piano no Mori

Piano no Mori

Piano no Mori (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 4 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Piano no Mori Vietsub 2018 Trọn Bộ

Piano no Mori được biết đến là một bộ Manga của tác giả Makoto Isshiki bộ truyện tranh được tuần tự hóa bởi Kodansha từ năm 1998 đến năm 2015 mới hoàn thành, và đến nay đã chính thức được chuyển thể thành bộ phim hoạt hình Nhật Bản cùng tên là Piano no Mori của đạo diễn Masayuki Kojima và công ty sản xuất Madhouse. Ngay sau khi được sản xuất bộ phim đã được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và được khán giả trong và ngoài nước rất quan tâm.

Nội dung phim Piano no Mori xoay quanh nhân vật chính Amamiya Shuuhei, anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống đam mê âm nhạc, cha anh là một nghệ sĩ dương cầm rất nổi tiếng, theo bước của cha mình Amamiya Shuuhei cũng học hỏi được rất nhiều điều từ cha mình về âm nhạc, năng khiếu của Amamiya Shuuhei là chơi đàn Piano , anh có thể ngồi cả ngày trước chiếc đàn Piano của mình. Tuy nhiên khi đi học Amamiya Shuuhei không được bạn bè ủng hộ, khi chơi đàn anh luôn bị người ghét và không ủng hộ mình, anh luôn bị cả lớp chọc nghẹo khi chơi đàn.

Phim Piano no Mori 2018 không chỉ nói về âm nhạc và bộ phim còn khắc họa được ấn tượng về tình cảm bạn bè, phim nói về đôi bạn tri kỉ khi Amamiya Shuuhei gặp được Kai , một cậu bé cũng rất đam mê âm nhạc, khi mà Shuuhei không chơi được Piano ở trường, anh đã được Kai dẫn vào trong rừng để cùng chơi Piano, anh luôn bị thất bại khi chơi những bài nhạc khó, nhưng Kai người bạn tri kỉ của a đã chơi và rất thành công, và họ cùng nhau luyện tập với nhau , cùng một ước mơ đó là một ngày nào đó họ sẽ trở thành những nghệ sĩ thực thụ và được mọi người công nhận.

Ballon phải