Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Playlist Tình Yêu

Playlist Tình Yêu

Love Playlist () Đang chiếu: Tập 24 Sắp chiếu: Tập 25 26
Your rating: 0
7.4 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Playlist Tình Yêu – Love Playlist 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Playlist Tình Yêu với tựa đề tiếng anh là Love Playlist, phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và là một trong những hiên tượng mới nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Phim là một weddrama được phát sóng online trên các trang mạng trực tuyến nhưng ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi cốt truyện dễ thương, hấp dẫn, những phân đoạn hài hước, nhẹ nhàng.

Playlist Tình Yêu - Love Playlist 2017

Phim Playlist Tình Yêu có sự tham gia của nhiều cái tên còn khá mới lạ nhưng đều là để lại dấu ấn đậm nét với lối diễn xuất tự nhiên, cuốn hút như: Kim Hyung Suk, Jeong Shin Hye, Lee You Jin, Choi Hiu Seung, Lim Hwe Jin,…Mỗi tập phim chỉ vẻn vẹn chưa đến chục phút nhưng vẫn để lại những ấn tượng nhất định. Season 1 của phim gồm có 8 tập và 1 tập đặc biệt được phát sóng trên youtube đã thu hút 6,5 triệu lượt view trên channel chính thức và chính thức lên sóng tại 10 quốc gia khác thông qua kênh phân phối Raonplay Global kể từ ngày 27/4 vừa qua.

Playlist Tình Yêu - Love Playlist 2017

Nội dung phim Playlist Tình Yêu xoay quanh những vấn đề tình cảm của tuổi thanh xuân mà hầu như bạn trẻ nào cũng từng trải qua. Với cách thể hiện chân thực, đáng yêu và nhẹ nhàng, phim trở thành làn gió mới khi cập bến các trang xem phim trực tuyến tại Việt Nam. Với phần 1 hấp dẫn đến bất ngờ, phim sẽ còn hứa hẹn những season tiếp theo độc đáo hơn, chúc các bạn xem phim vui vẻ.