Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Pokemon XYZ

Pokemon XYZ

Pokemon Xy&z Season 20 (2015) Status: REMOVED
Your rating: 9
8.3 237 votes

Video trailer

Xem phim Pokemon XYZ – Pokemon Xy&z Season 20 (2015) thuyết minh vietsub trọn bộ

Gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ Việt từ nhiều năm qua, Pokemon cũng chính là một trong những tựa phim hoạt hình nhiều tập nhất của điện ảnh Nhật Bản, từ phiên bản điện ảnh cho tới bản truyền hình nó luôn chiếm số lượng rất lớn, trong đó phải kể tới bộ Pokemon XYZ được phát hành vào năm 2015 và kéo dài tới năm 2016. Là mùa thứ 20 trong bộ Pokemon dài tập, phần này có thời lượng 49 tập kéo dài từ năm 2015 tới năm 2016, nó được đảm nhiệm bởi đạo diễn Masamitsu Hidaka, đây cũng là một trong những bộ thành công và được nhiều khán giả yêu thích nhất.

Pokemon XYZ

Trong phim Pokemon XYZ, nhóm những người bạn gồm Ash, Serena, Clemont và Bonnie tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ ở vùng Kalos. Ash và bạn bè của cậu gặp phải Team Flare nham hiểm và còn gặp gỡ Alain Trainer Alain bí ẩn. Họ bắt đầu khám phá ngày một sâu hơn về những bí ẩn xung quanh sự biến đổi độc đáo của Greninja của Ash và đối mặt với một lời tiên tri liên quan đến sự hủy diệt của Kalos với sự tham gia của Pokémon huyền thoại Zygarde.

Pokemon XYZ

Vậy bí mật gì đang được ẩn chứa phía sau Pokémon huyền thoại Zygarde? Các hiện tượng bí ẩn mà chỉ xảy ra với Greninja của Satoshi thực sự nó là gì? Mục đích của Alain và Team Flare khi tiếp cận nhóm của Ash? Và liệu rằng khi tất cả những bí ẩn kia được tiết lộ, mối nguy hiểm lớn nhất khu vực Kalos sẽ bùng phát? Chúng ta hãy cùng theo dõi!