Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Pop in Q
Pop in Q

Pop in Q

Pop in Q (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Pop in Q Vietsub Thuyết Minh HD

Mở đầu bộ phim Pop in Q là câu chuyện nói về thời gian trước buổi lễ tốt nghiệp, khi đó xuất hiện năm cô gái hiện tại đều đang là học sinh trung học (họ chính là những nhân vật chính của phim) trong họ đều có những mối quân tâm riêng, họ luôn bận rộn với cuộc sống hàng ngày của mình. Họ gặp nhau và quen nhau như một định mệnh được sắp đặt sẵn, qua thế giới tưởng tượng họ đã biết đến nhau, và từ đó một thông điệp bí mật đã được gửi đi.

Cùng nhau xuất hiện ở thế giới mới, tại đó học đã tìm hiểu về những chuyện đã xảy ra ở nơi này, những cuộc khủng hoảng đầy bất ngờ mà thế giới này phải đối mặt đã làm cho họ cảm thấy bất an. Để có thể ngăn chặn được những âm mưu đứng đằng sau việc này họ buộc phải đứng lên để chiến đấu, và cách để ngăn chặn duy nhất chi cuộc khủng hoảng này là năm người sẽ cộng tác và đưa năm trái tim của họ kết nối với nhau, khi đó họ mới có đủ sức mạnh để chiến đấu.

Để có thể giành chiến thắng thì những cô nàng xinh đẹp này phải đoàn kết được với nhau, tuy nhiên đây chính là điều mà hiện tại họ không thể làm được. Năm người họ không thể yêu thương thế giới mới này, vì vậy mà họ không thể nói được cảm xúc thật của họ với nhau, chính điều đó đã dẫn đến việc trái tim họ không thể đoàn kết được lại với nhau. Thời gian thì trôi đi ngày càng nhanh, liệu rằng năm cô gái cứu thế giới không? Và liệu họ có thể tốt nghiệp được không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Pop in Q để theo dõi nhé.

Loading...