Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Psycho-Pass RS
Psycho-Pass RS

Psycho-Pass RS

Psychopath (2012-2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.5 2 votes

Video trailer

Xem Phim Psycho-Pass RS Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vào thế kỉ 22 tội phạm ngày càng chuyên nghiệp hơn, chúng luôn sử dụng những công nghệ tối tân nhất để vi phạm pháp luật, để giữ được trật tự an ninh, chính phủ Nhật đã đưa hệ thống Sibyl vào để thí nghiệm, nhằm hạn chế được tối đa mức độ tội phạm thông qua công nghệ kiểm tra trạng thái tinh thần của họ cho các dấu hiệu của ý định tội phạm, được gọi là Psycho-Pass của họ.

Xuất hiện trong bọ phim Psycho-Pass RS là một người phụ nữ trẻ, cô gái đó là Akane Tsunemori, cô là một người sống rất nhiệt huyết, cô luôn mon muốn có thể trung thực để duy trì công lý, để tất cả mọi người đều bình đẳng như nhau. Tuy nhiên những mong muốn đó của cô dường như là một cái gì đó rất xa vời, khi mà cô làm việc với cựu chiến binh Enforcer Shinya Kougami, cô sớm nhận ra rằng bản án của hệ thống Sibyl không hoàn hảo như các thanh tra viên của mình.

Bằng sự nhiệt huyết, cùng với tất cả mọi thứ mà cô ta đã biết, đầu óc Akane đã đặt câu hỏi về công lý thực sự là gì, và liệu nó có thể được duy trì thông qua việc sử dụng một hệ thống có thể đã bị hỏng. Liệu rằng Akane có thể chứng minh được hệ thống này rất vô tích sự không? Cô sẽ phải làm gì khi phải đối đầu những bộ máy trí tuệ máy móc này? Mời các bạn đón xem bộ anime Psycho-Pass RS để theo dõi nhé.

Loading...