Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Quả Báo
Quả Báo

Quả Báo

Qua Bao (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 4
6.9 286 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Quả Báo (2015) HTV2 Trọn bộ Thuyết minh HD

Báo ứng thường đến chậm nên nhiều người cứ nghĩ nó không có. Điều đó hoàn toàn sai khi luật nhân quả luôn đúng, gieo nhân nào thì được quả đấy, sự thật rồi sẽ bị sáng tỏ, thời gian sẽ chứng minh tất cả. Mọi thứ sẽ được bộ phim truyền hình đặc sắc của Thái Lan mang tên Quả Báo tái hiện lại. Sự đùa giỡn với tình cảm của người khác, làm tổn thương biết bao nhiêu người và chỉ lo cho bản thân của mình rồi sẽ bị quả báo, một cái kết cho những kẻ làm tổn thương người khác.
phim Quả Báo (2015) HTV2
Phim Quả Báo có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám của điện ảnh xứ chùa vàng với những cái tên như: Aom Phiyada Akarasenee, Mos Patiparn Pataweekarn, Sornram Tappituk, Tao Somchai Khemklad,…Ngoài ra, phim còn được đánh giá rất cao bởi nội dung hấp dẫn, những phân đoạn tâm lý lôi cuốn, tinh tế, lúc nhẹ nhàng, lúc cao trào. Câu chuyện kể về cô gái xinh đẹp Pan Rung. Vì tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nên cô đã khiến nhiều người đau khổ, cô là người muốn gì thì phải đạt được bằng được mới thôi.
phim Quả Báo (2015) HTV2
Sự việc trở nên rối tung lên khi cô cướp đi người chồng của bạn thân rồi sau đó lại đá đít anh ta không thương tiếc. Thế nhưng sau đó cô lại yêu một tên cờ bạc, xa đọa, bị hắn đưa vào vòng lao lý của xã hội, cho đến một ngày hối tiếc cũng đã quá muộn màng. Mẹ cô qua đời, cô thì trắng tay và phải nhờ cậy sống qua ngày vào chính người giúp việc của mình ngày xưa, có một cuộc sống giản dị cùng người giúp việc. Sau cùng, cô lại bỏ người tốt và chạy theo 2 tên có tiền, số phận của người phụ nữ này rồi sẽ đi về đâu.