Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Fast & Furious (2009) HD 6.6 - 198,816 votes
Your rating: 0
8.8 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 – Fast & Furious 4 2009 vietsub HD

Tiếp tục trở lại với mạch phim từ phần 2 của seri Qúa nhanh quá nguy hiểm cực nổi tiếng, Phần 4 ra mắt vào năm 2009 mang tới cho người xem những thước phim thực sự hấp dẫn và mang về nhiều giải thường lớn cùng nhiều đề cử. Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 là sự khác biệt so với 3 phần trước, đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của tựa phim đua xe hành động này .

 Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 4 2009 

Nội dung của Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 bắt đầu từ việc Dom (Vin Diesel thủ vai) phải trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát, và anh đã quyết định tới Cộng hòa Dominican. Nhưng sau vụ cướp xe chở nhiên liệu, anh trở thành tội phạm quốc tế và bị truy lùng khắp nơi. Cả nhóm phải xé lẻ và tạm náu mình một thời gian. Dom thuyết phục Letty (Michelle Rodriguez) chạy trốn sang một nước khác nhưng cô từ chối.

Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 4 2009

Người hùng xa lộ đành bỏ đi vì muốn bảo vệ người con gái anh yêu. Nhưng chỉ ít lâu sau đó, Letty được tìm thấy bị bắn chết trong chiếc xe bị lật ngửa trên đường. Dom tới hiện trường vụ tai nạn phía ngoại ô Los Angeles. Anh phát hiện ra dấu vết của chất nitromethane, từ đó lần ra một gã nào đó có tên David Park – người đã cung cấp chất nitromethane cho kẻ đã giết Letty.

Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 4 2009

Để tiếp cận kẻ giết người, Dom tìm cách tham gia một cuộc đua xe đường phố – nơi tuyển dụng những tay lái siêu đẳng nhất để chở hàng cho một ông trùm bí mật. Nhưng không chỉ phải đối phó với kẻ đã giết người yêu, Dom còn phải khéo léo gạt bỏ chàng cớm Brian O’Conner (Paul Walker) khỏi đường đi bởi anh chàng này cũng đang tìm cách giăng bẫy tóm lão trùm mafia. 

Ballon phải