Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quái Ngư

Quái Ngư

GYO: Tokyo Fish Attack (2012) Status: REMOVED
Your rating: 0
7 3 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Quái Ngư – GYO: Tokyo Fish Attack Vietsub Thuyết Minh Full

Mở đầu bộ Phim Quái Ngư là câu chuyện nói về một đoàn thủy thủ, họ kiếm sống sống bằng việc đánh bắt cá ở biển, bỗng một ngày họ kéo lên được một một sinh vật rất kì lạ, điểm đặc biệt ở sinh vật này là những con cá có chân, chúng rất dữ tợn, sẵn sàng tấn công con người bất cứ lúc nào. Trước sự ngỡ ngàng và khiếp sợ về loài sinh vật kì lạ này, họ đã không dám khống chế chúng, và con cá sau đó đã đột nheien bay lên và biến mất trong lòng đại dương. Chúng thực sự chính là những Quái Ngư, nỗi khiếp sợ của những người dân trên biển.

Nội dung của bộ Phim Quái Ngư – GYO: Tokyo Fish Attack là câu chuyện kể về một đôi bạn trẻ là Tadashi cùng với cô bạn gái tên Kaori, họ cùng nhau đến biển để đi du lịch cũng như tận hưởng kì nghỉ hè tại đây. Trong kì nghỉ này họ đã gặp rất nhiều bất ngờ lớn, đầu tiên họ nhìn thấy mộ con cá có chân tiếp cận họ, sau đó là những đàn cá rất đông, chúng tân công họ, như muốn ăn tươi nuốt sống họ vậy, điều này khiến đôi bạn trẻ này cảm thấy thực sự kinh hãi khi ở vùng biển này.

Khi bị lũ quái ngư phát hiện họ đã liên tục bị tấn công, và Tadashi cũng đã bị mất một cánh tay trong khi chạy trốn, đến lúc này họ không còn tâm trạng để đi du lịch nữa, đôi bạn này chỉ còn một mong ước đó là có thể thoát khỏi nơi này càng nhanh càng tốt để trở về với thành phố của họ Tokyo. Tại vùng biển này, tất cả những người dân ở đây đều khiếp sợ lũ thủy quái này, chúng tấn công mọi thứ, đi đến đâu phá đến đó, không chỉ tính mạng con người, tất cả các tài sản ở đây đều bị chúng chiếm đoạt.

Ballon phải