Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Quái Quái Quái Quái Vật
Quái Quái Quái Quái Vật

Quái Quái Quái Quái Vật

Mon Mon Mon Monsters! (2017) HD 110 phút
Your rating: 0
7.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Giddens Ko
Director

Diễn viên


Deng Yukai isLin Shu-wei
Lin Shu-wei
Cai Fan-xi isRen-hao
Ren-hao
Lin Pei-Hsin isYoung Monster
Young Monster
Lin Pei-Hsin isYounger Monster
Younger Monster
Eugenie Liu isOlder Monster
Older Monster

Phim Quái Quái Quái Quái Vật – Mon Mon Mon Monsters! (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Trong vài năm qua, điện ảnh Đài Loan không có bất kỳ dự án phim điện ảnh nào quá xuất sắc, những thước phim được đánh giá cao chủ yếu đều thuộc thể loại tâm lý tình cảm. Và Mon Mon Mon Monsters! là số ít ngoại lệ, phim thuộc thể loại kinh dị hài hước, được đầu tư công phu với số vốn lên đến 100 triệu. Sau khi giới thiệu tại liên hoan phim Kim Mã vào tháng 4 năm 2017, phim đã giành được một số giải thưởng cao quý nhưng lại thất bại trên lĩnh vực doanh số khi chỉ thu về hơn 40 triệu sau khi ra mắt rộng rãi vào tháng 7.

Quái Quái Quái Quái Vật

Phim có tựa đề là Quái Quái Quái Quái Vật, được đạo diễn trẻ tài năng Cửu Bả Đao trực tiếp đảm nhận vai trò chỉ đạo, ông chính là người có vai trò quan trọng trong thành công của You Are the Apple of My Eye bản Đài do Trần Nghiêm Hy thủ vai chính. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá của Đài Loan như: Deng Yukai, Cai Fan-xi, Liang Ru-xuan, Carolyn Chen, Lai Jun-Cheng, Tao Bo-Meng, Lin Pei-Hsin,…

Quái Quái Quái Quái Vật - Mon Mon Mon Monsters! (2017)

Lâm Thư Vĩ, cậu học sinh ưu tú của lớp, không chỉ học giỏi mà cậu còn rất ngoan ngoãn và là niềm tự hào của trường. Tuy nhiên, vì quá hiền lành nên Thư Vĩ thường xuyên bị nhóm đầu gấu trong lớp bắt nạt. Và trong một lần bị vu oan tội trộm tiền nên cậu cùng 3 người bạn đầu gấu khác bị phạt lao động công ích, đó là chăm sóc cho những người già leo đơn. Tại đây, 4 người quyết định lập kế hoạch trộm chiếc hòm sắt của một cụ bà mất trí và không may mắn họ lại cắp được một con quái vật kỳ lạ.

Loading...