Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quái Thú Vô Hình 2018

Quái Thú Vô Hình 2018

The Predator (2018) CAM Vietsub
Your rating: 2
8.3 30 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Quái Thú Vô Hình – The Predator (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được ra mắt lầ đầu tiên vào năm 1987, phần phim đầu tiên của Quái Thú Vô Hình đã đạt được không ít những thành công, đồng thời 2 cái tên đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung Arnold Schwarzenegger và John McTiernan là người đặt nền móng cho dòng phim về người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, những phần phim tiếp theo lại không đạt được như kỳ vọng, nếu không muốn nhắc đến 2 từ thất bại. Và bản reboot với mong muốn hồi sinh nhân vật Predator ra mắt với sự bất ngờ của không ít khán giả. Dự kiến phim sẽ được lên sóng vào tháng 9 năm nay nhưng đến hiện tại thì chưa có quá nhiều tiết lộ về mặt nội dung.

Quái Thú Vô Hình - The Predator (2018)

Phim Quái Thú Vô Hình 2018 do đạo diễn Shane Black đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, tuy không có nhiều kinh nghiệm và cũng chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét trên băng ghế đạo diễn nhưng ông lại hiểu quá rõ về The Predator vì Shane Black chính là người thủ vai Hawkins trong Predator (1987). Ngoài ra, phần phim 2018 này sẽ có sự quy tụ của dàn sao đình đám với những cái tên đáng chú ý như: Boyd Holbrook, Olivia Munn, Jacob Tremblay, Trevante Rhodes, Sterling K. Brown,…

Quái Thú Vô Hình - The Predator (2018)

Lấy bối cảnh sau những sự kiện xảy ra phần trước, quái vật ngoài hành tinh Predator một lần nữa đặt chân tới Trái Đất và làm tất cả để xâm chiếm nơi này. Mọi chuyện bắt đầu từ hộp đồ kỳ lạ mà cậu bé Jacob Tremblay lượm được, bên trong đó là nhiều đồ đạc của người ngoài hành tinh, chỉ một hành động nghịch ngợm đã khiến chiếc hộp được kích hoạt, đưa các sát thủ Predator trở về với trái đất. Đội của Boyd Holbrook và Trevante Rhodes ngay lập tức lên kế hoạch đánh đuổi những kẻ không thuộc về nơi này.