Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quái Thú

Quái Thú

Feast (2005) HD 6.4 - 26,338 votes
Your rating: 0
7.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Quái Thú – Feast (2005) Vietsub Thuyết minh HD

Sinh năm 1957 và bắt đầu đóng phim từ năm 1969, John Gulager không có một sự nghiệp diễn xuất nổi bật, tuy nhiên ông lại cho thấy tài chỉ đạo của mình trong những tác phẩm thuộc thể loại kinh dị và đánh dấu sự những cột mốc chính là bộ phim Quái Thú được ra mắt vào năm 2005. Được viết kịch bản bởi Marcus Dunstan và Patrick Melton, phim không có nguồn kinh phí dồi dào cũng như dàn diễn viên đình đám, tuy nhiên vai nam chính của Balthazar Getty được đánh giá khá cao khi trước đó anh đã từng tham gia vào nhiều tác phẩm lớn nhỏ của điện ảnh Mỹ, ngoài ra vai nam thứ Henry Rollins cũng được biết tới qua những vai phụ trong nhiều boom tấn Hollywood.

Quái Thú

Nội dung của phim Quái Thú bắt đầu từ một quán Bar đông vui, nhộn nhịp, nơi đang phục vụ những nhân vật nổi bật như Hot Wheels (Boogie Getty) và Coach (Henry Rollins), mỗi bộ đều có một bài giới thiệu độc đáo và vui nhộn. Tất cả đều không có tên thật ở nơi đây, chỉ là những biểu tượng thú vị tóm tắt cá tính của họ và thống kê quan trọng của họ.  Các khách hàng quen điền vào khoảng trống do sự khó chịu của cuộc sống không đầy đủ của họ với rượu và sự dũng cảm. Khi “anh hùng” huyền bí (Eric Dane) đến, cảnh báo họ rằng đang có một gia đình sinh vật nguy hiểm hướng về phía họ, họ cảnh giác rằng những than thở nội tâm của họ đã bị quấy rầy. Khi một trong những sinh vật tấn công vì đói và tìm kiếm một bữa ăn thì lúc này họ nhận ra rằng nó không có trò đùa và bị mắc kẹt bên trong, vì thế mà họ phải dựa vào trí thông minh của mình chống lại những con quái vật và trốn thoát….

Quái Thú

Trong suốt bộ phim, hầu như không có nhân vật nào đề cập đến nhau bằng tên thật của họ. Mỗi người đều được xác định với khán giả bằng biệt danh khi họ lần đầu tiên nói chuyện hoặc nếu không sẽ trở thành trọng tâm của sự chú ý. Điều này được thực hiện bằng cách tạm thời đóng băng khung hiện tại để hiển thị biệt hiệu cũng như các thông tin hữu ích khác, chẳng hạn như cơ hội sống sót của mỗi người.

Ballon phải