Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quái Vật Godzilla

Quái Vật Godzilla

Godzilla (2014) HD 6.5 - 300,064 votes
Your rating: 0
9 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Quái Vật Godzilla – Godzilla 2014 Full Thuyết minh vietsub HD

Những bộ phim boom tấn về đề tài quái vật luôn mang lại cho người xem rất nhiều sự hứng khởi, không phải bởi nó tạo dựng những yếu tố phi thường về cả thiên nhiên, động vật , con người mà trong những tựa phim này thường được sử dụng đến những kỹ xảo đỉnh cao nhất mang tới những thước phim hoành tráng nhất, mặc dù là hư cấu nhưng mọi thứ đều rất chân thực và năm 2014, Quái Vật Godzilla đã làm được điều đó một cách vô cùng xuất sắc . Ở phiên bản này, con quái vật huyền thoại lần này sẽ không chỉ tung hoành phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó mà còn đụng độ với những sinh vật hung ác khác, vốn được tạo ra bởi các nhà khoa học kiêu căng, và tất cả chúng sẽ đe dọa sự tồn vong của toàn nhân loại. Thậm chí, lần xuất hiện này hứa hẹn còn ấn tượng, hấp dẫn và kịch tính hơn so với tất cả các lần trước đây.

Xem Phim quái vật Godzilla

Nội dung của Phim Quái Vật Godzilla bắt đầu từ năm 1999 khi các nhà khoa học Ishiro Serizawa và Vivienne Graham (Ken Watanabe và Sally Hawkins) được gọi tới một mỏ đá ở Philippines, nơi một bộ xương khổng lồ và hai vật hình trứng đã được phát hiện. Một thời gian ngắn sau khi một trong những vật hình trứng đã nở, nhà máy điện hạt nhân Janjira gần Tokyo, Nhật Bản bị một vụ nổ và rò rỉ phóng xạ. Giám sát nhà máy Joe Brody (Bryan Cranston) đã mất vợ (Juliette Binoche) trong vụ tai nạn. Trận động đất đã khiến cho người dân di tản và kiểm dịch khu vực Janjira.

Quai Vat Godzilla 2014

Bẵng đi đã 15 năm, con trai của Joe – Ford (Aaron Taylor-Johnson) là một sĩ quan xử lý bom mìn trong Hải quân Hoa Kỳ, sống ở San Francisco với vợ Elle (Elizabeth Olsen) và con trai Sam (Carson Bolde). Khi Joe bị bắt vì tội xâm phạm trong khu vực cách ly, Ford đi đến Nhật Bản để hỗ trợ ông. Joe vẫn còn bị ám ảnh bởi cái chết của vợ mình và muốn phát hiện ra nguyên nhân thực sự của thảm họa. Ông thuyết phục con trai mình đi cùng ông đến Janjira, nơi họ phát hiện ra không có dấu hiệu của phóng xạ. Họ bị bắt và đưa đến một cơ sở bí mật được xây dựng trong đống đổ nát của nhà máy điện.

Quai Vat Godzilla 2014

Cơ sở này được xây dựng xung quanh một cái kén lớn giống như cơ sở đã từng thấy ở Philippines và đang được nghiên cứu bởi Serizawa và Graham. Cái kén nở và một sinh vật có cánh khổng lồ chui ra, tàn phá cơ sở và bay đi. Joe thương nặng trong vụ hỗn loạn và qua đời. Serizawa, Graham, và Ford tham gia một nhóm hải quân Mỹ để theo dõi con quái vật, bằng cách sử dụng tàu sân bay USS Saratoga làm căn cứ hoạt động..