Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quái Vật Hành Tinh Lạ

Quái Vật Hành Tinh Lạ

Pitch Black (2000) HD 7.1 - 200,264 votes
Your rating: 1
6.3 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Quái Vật Hành Tinh Lạ – Pitch Black (2000) Vietsub Thuyết minh HD

Là ngôi sao lớn của Hollywood, Vin Diesel chắc chắn không còn xa lạ gì với nhiều khán giả trên toàn thế giới, nhiều năm qua anh liên tục có mặt trong những boom tấn đình đám và khi nói về sự nghiệp của anh, chúng ta không thể không nhắc tới bộ phim Quái Vật Hành Tinh Lạ ra mắt hồi năm 2000, bộ phim đã đưa tên tuổi anh lên một tầm mới cũng như đưa anh gần hơn với khán giả toàn cầu. Được đạo diễn bởi nhà kiên kịch nổi tiếng David Twohy, phim thuộc thể loại kinh dị viễn tưởng với kinh phí đầu tư 23 triệu USD. Mặc dù doanh thu mang về không thực sự đột phá cùng 53 triệu USD nhưng Pitch Black luôn được các nhà phê bình đánh giá rất cao cũng như được nhiều người xem yêu thích.

Quái Vật Hành Tinh Lạ

Nội dung của phim bắt đầu từ con tàu vận tải không gian tên là “Hunter-Gratzner” đang mang theo 40 hành khách, bởi gặp phải một trận bão thiên thạch mà con tàu đã bị lạc vào một hành tinh mà chỉ có những xa mạc mênh mông. Chỉ có 11 người sống sót, trong số đó là phi công Carolyn Fry, người thợ săn tiền thưởng William J. Johns, người Abu al-Walid, đại lý đồ cổ Paris P. Ogilvie, thiếu niên chạy trốn Jack, Định cư John ‘Zeke’ Ezekiel và người yêu Sharon ‘Shazza’ Montgomery, và Richard B. Riddick, một tù nhân nguy hiểm thoát ra.

Quái Vật Hành Tinh Lạ

Marooned, những người sống sót khám phá ra sa mạc khô cằn và nóng khủng khiếp khi mà có tới 3 mặt trời cùng rọi ánh nắng xuống đó. Ở nơi đây, họ không chỉ phải tìm thức ăn và nước uống mà còn phải lo lắng về Riddick khi mà những người sống sót nhận ra rằng mình đang bị săn bắt bởi những người ngoài hành tinh ăn thịt người trên hành tinh này mỗi khi nó chìm trong bóng tối, xảy ra mỗi 22 năm, khi chúng xuất hiện từ dưới lòng đất để săn bắn và ăn tất cả các dấu hiệu của cuộc sống, người ta gọi nó là Quái Vật Hành Tinh Lạ.

Quái Vật Hành Tinh Lạ

Fry và những người sống sót nhận ra rằng Riddick (Vin Diesel) chính là cơ hội sống sót tốt nhất của họ, bởi anh chàng Riddick có đôi mắt được phẫu thuật một cách đặc biệt mà nó cho phép anh ta nhìn thấy được mọi thứ trong bóng tối khi họ bắt đầu tìm cách thoát khỏi hành tinh và đi đến một chiếc tàu con thoi để trốn thoát, trước khi tất cả họ có thể sẽ bị ăn bởi các sinh vật trên hành tinh xa lạ này.