Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quái Vật Wildling

Quái Vật Wildling

Wildling (2018) HD 92 phút
Your rating: 0
7.3 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Fritz Böhm
Director

Diễn viên


Liv Tyler isEllen Cooper
Ellen Cooper
Troy Ruptash isRoger Fowler
Roger Fowler
Aviva Winick isLittle Anna
Little Anna
Arlo Mertz isVery Little Anna
Very Little Anna
Mike Faist isLawrence
Lawrence
Loading...

Xem phim Quái Vật Wildling – Wildling (2018) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1980 tại Đức, cái tên Fritz Böhm được biết tới qua nhiều vai trò khác nhau, anh không chỉ là một người xử lý kỹ xảo mà còn là nhà sản xuất, nhà biên kịch và cả là đạo diễn nữa, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại anh mới có cho mình 3 tác phẩm trong vai trò chỉ đạo và mới đây nhất chính là Quái Vật Wildling – bộ phim kinh dị giả tưởng được khán giả và giới phê bình đánh giá khá cao.
Quái Vật Wildling
Nội dung của phim Quái Vật Wildling xoay quanh cô gái tên là Anna (Bel Powley), người đã dành cả tuổi thơ của mình dưới sự chăm sóc của một người đàn ông bí ẩn mà cô ấy chỉ biết là Daddy. Anh giữ cô bị khóa trong một gác mái làm cô sợ hãi và Wildling là tên của một con quái vật ăn thịt đang lang thang ở bên ngoài. Ở tuổi 16, Anna được giải thoát bởi nữ cảnh sát trưởng của thị trấn nhỏ, Ellen Cooper, người giúp cô bắt đầu một cuộc sống mới như một thiếu niên bình thường.
Quái Vật Wildling
Thế nhưng, khi cơ thể của Anna bắt đầu có sự phát triển thì đó cũng là lúc những cơn ác mộng thời thơ ấu của cô trở lại với một sự trả thù, và nó cũng đưa cô tới những bí mật kinh hoàng và đen tối chưa từng được tiết lộ.