Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Quái Xế Taxi 3
Quái Xế Taxi 3

Quái Xế Taxi 3

Taxi 3 (2003) HD 5.7 - 31,425 votes
Your rating: 9
7.9 61 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Quái Xế Taxi 3 – Taxi 3 2003 Vietsub HD

Sau thành công của 2 phần trước, seri phim đua xe hành động hài hước của Pháp mang tên Quái Xế Taxi tiếp tục cho ra mắt Phần 3 vào năm 2003, tức là 3 năm sau phần thứ 2. Đạo diễn  tiếp tục là người đảm nhiệm phần này, trong khi đó Luc Besson vẫn là người viết kịch bản kiêm nhà sản xuất và quan trọng hơn hết là dàn diễn viên chính vẫn không có gì thay đổi. Đặc biệt, kinh phí dành cho Quái Xế Taxi 3 tiếp tục được cải thiện so với phần 2 và con số 14,5 triệu Bảng sẽ giúp nó có những cảnh quay mãn nhãn không thua kém gì những boom tấn của Hollywood, trong khi đó Taxi 3 sẽ có một vài cảnh quay được thực hiện ở Mỹ.

Xem Phim Quái Xế Taxi 3 2003

Lấy bối cảnh là thời điểm mà mùa Giáng Sinh đang đến gần, nội dung của phim Quái Xế Taxi 3 bắt đầu từ sự kiện thành phố Paris bắt đầu xuất hiện rất nhiều tin dữ khi mà một băng cướp đội lốt ông già Noel chuyên thực hiện những phi vụ cướp ngân hàng táo bạo đang hoành hành. Với quyết tâm tóm gọn băng cướp xảo quyệt này, cảnh sát trưởng Gibert tự mình cải trang nhập cuộc. Trong khi đó, anh chàng cảnh sát Emilien cũng nhanh nhảu cũng muốn lập công với sếp. Nào ngờ “gậy ông đập lưng ông”, Emilien không những không bắt được cướp mà còn tóm nhầm ngay sếp của mình, và dĩ nhiên anh chàng “ngựa non háu đá” bị loại ra khỏi cuộc chơi.

Quái Xế Taxi 3

Nhưng Emilien không chịu bỏ cuộc. Với sự giúp sức của Daniel, anh bạn lái taxi điệu nghệ, Emilien theo dõi và đột nhập vào tận sào huyệt của băng cướp. Nhưng đúng vào thời điểm nguy cấp nhất, Emilien mất tích. Daniel chỉ còn cách báo cáo với cảnh sát trưởng Gibert. Kịch tính mỗi lúc một tăng lên khi sự thật phũ phàng được vạch trần. Cuộc giải thoát cho Emilien trong lúc “ngàn cân treo sợi tóc”, cuộc săn đuổi bọn cướp trên sườn núi tuyết đầy mạo hiểm đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem Phim Quái Xế Taxi 3

Kinh phí khủng cùng với thương hiệu đã được khẳng định, ngoài dàn khung cũ đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng một taxi đình đám thì Taxi 3 còn có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên nổi tiếng thế giới như Bai Ling (người đẹp gốc trung quốc nằm trong TOP 50 thế giới được bình chọn năm 1998), nam tài tử của seri phim rambo Sylvester Stallone.

Loading...
Tags: