Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quan Hệ Chung

Quan Hệ Chung

Mutual Relations (2015) HD 89 phút
Your rating: 7
6.9 137 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Quan Hệ Chung – Mutual Relations (2015) Vietsub HD

Ở châu Á, Hàn Quốc không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển mạnh mẽ thể loại phim 18+ từ nhiều năm qua, tuy nhiên không vì thế mà nơi đây không có những tác phẩm ấn tượng mà chỉ dành cho người lớn, thậm chí nhiều phim được đánh giá rất cao, từng làm cảm hứng cho nhiều dự án phim khác trên khắp châu lục, trong đó phải kể tới Sex is zero ra mắt hồi năm 2002, nhờ có nó mà nhiều dự án tương tự được khởi động và Quan Hệ Chung là một ví dụ. Là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Kim Hyeon-bin, phim mặc dù không có sự tham gia của những cái tên đình đám cũng như không được đầu tư kinh phí lớn, nhưng với sự sáng tạo được phát triển từ Sex is 0, Mutual Relations mang tới cho người xem một câu chuyện thú vị đan xen là nhiều tình tiết hài hước nhưng không kém phần nóng bỏng.
Quan He Chung
Nội dung của phim Quan Hệ Chung xoay quanh 3 cô gái tên là Ho-kyeong, Joo-yeong và Yeon-hee, họ đều là những sinh viên của một trường đại học Mỹ, đặc biệt cả 3 đều rất xinh đẹp và quyến rũ nhưng đều chưa có người yêu ở thời điểm hiện tại. Họ hoặc biết quá nhiều hoặc biết quá ít khi mỗi người trong số họ quyết định tìm những người có thể thỏa mãn họ. Một người đàn ông rắn chắc, người đã từng là một người mẫu nam khỏa thân, một người đàn ông trẻ tuổi có kỹ thuật hoàn hảo và một người đàn ông luôn có nhu cầu rất cao đối với phụ nữ.
Quan Hệ Chung
Ba cô gái trẻ từ đó bắt đầu lên kế hoạch để tìm ra đối tác phù hợp nhất với mình, từ đó nó đã đẩy 3 cô nàng vào một cuộc chơi đầy mạo hiểm mà người ta gọi là “Đổi tình” bởi chỉ có như vậy thì họ mới chắc chắn mình đã tìm được đúng người. Liệu rằng họ có thành công?

Ballon phải