Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quan Huyện Trịnh Bản Kiều

Quan Huyện Trịnh Bản Kiều

Quan Huyen Trinh Ban Kieu (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Your rating: 2
7.2 80 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Quan Huyện Trịnh Bản Kiều VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Phim hoa ngữ luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả Việt Nam, không chỉ được chiếu online trên các trang phim trực tuyến mà còn được nhiều đài truyền hình săn đón để phát sóng. Trong đó, VTV cũng là một trong những đài thường xuyên chiếu phim hoa ngữ. Tuy không có nhiều bộ phim chất lượng cũng như đều là những thước phim từng được chiếu nhưng rõ ràng sự phục vụ về chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ mang tới cho người xem một cảm giác hoàn toàn mới.
Quan Huyện Trịnh Bản Kiều VTV3
Sau khi kết thúc bộ phim Hàn Quốc Eva Nổi Giận, khán giả Việt tiếp tục được thưởng thức một bộ phim đến từ Trung Quốc mang tên Quan Huyện Trịnh Bản Kiểu. Phim chưa từng được chiếu tại Việt Nam nên mọi người khá lạ lẫm, thuộc thể loại tâm lý cổ trang phá án, phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây hồi hộp, hấp dẫn đến người xem.
Quan Huyện Trịnh Bản Kiều VTV3
Nội dung phim Quan Huyện Trịnh Bản Kiểu VTV3 kể về nhân vật Trinh Bản Kiều, một nho sĩ tài hoa, với tài hội họa hơn người. Là người học rộng tài cao nhưng con đường công danh của ông chưa khi nào được thuận lợi, từ việc tiến kinh thi cử đến khi làm quan trong chốn quan trường. Sau nhiều khó khăn, cố gắng Bản Kiều mới thi đậu Bảng Nhãn nhưng ông quá thất vọng với hệ thống triều đình thối nát. Sau cùng, Trịnh Bản Kiều không cầu mong gì, quay về quê sống cuộc sống thanh đạm với Ngũ Muội.

Ballon phải