Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm

Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm

The Advisors Alliance 2: Growling Tiger, Roaring Dragon (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Your rating: 0
7.7 25 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Quân Sư Liên Minh 2 là phần kế tiếp của thước phim cùng tên được ra mắt vào đầu năm 2017, đây là một trong số ít bộ phim cổ trang gây được tiếng vang lớn với khán giả. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn, gay cấn cùng dàn diễn viên chất lượng, phim đã khiến nhiều người xem phải bất ngờ bởi sự đột phá đáng kinh ngạc. Chính vì vậy mà dự án phần 2 ngay lập tức được khởi động và cho ra mắt chỉ vẻn vẹn nửa năm sau.

Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm (2017)

Phim do đạo diễn Trương Vĩnh Tân đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cùng dàn diễn viên quen thuộc của phần 1 với những cái tên đình đám như: Lý Thần, Trương Quân Ninh, Lưu Đào, Trương Chỉ Khê, Đường Nghệ Hân, Ngô Tú Ba,…Những cái tên này đều để lại dấu ấn đậm nét trong phần 1 và được nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt là nàng “A Châu” Lưu Đào và nam tài tử Ngô Tú Ba.

Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm (2017)

Nội dung Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm tiếp tục câu chuyện của phần 1, kể về Tư Mã Ý, một người có chí khí ngút trời, tài năng hơn người, là mọt đại thần của triều đại Tào Duệ, Tào Phương. Cùng thời điểm đó, có Gia Cát Lượng tay cầm Ngọc Hạc Vũ, mưu kế hơn người, tinh thông thiên văn, 2 người là đối thủ lớn nhất của nhau, tạo nên những trận chiến vang danh sử sách.

Ballon phải