Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quân Sư Liên Minh

Quân Sư Liên Minh

The Advisors Alliance (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Your rating: 0
7.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Quân Sư Liên Minh – The Advisors Alliance 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2017, điện ảnh Trung Quốc sẽ cho ra mắt hàng loạt những bộ phim chuyển thể đình đám từ những tiểu thuyết nổi tiếng và được yêu thích bậc nhất tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Quân Sư Liên Minh với tựa đề tiếng anh là The Advisors Alliance. Phim có sự góp mặt của dàn diễn diễn viên đình đám với những cái tên chất lượng như Ngô Tú Ba, Lưu Đào, Lý Thần, Trương Quân Ninh,..dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trương Vĩnh Tân.

Quân Sư Liên Minh - The Advisors Alliance 2017

Nội dung Quân Sư Liên Minh kể về cuộc đời Tư Mã Ý do Ngô Tú Ba thủ vai, một nhân vật nổi tiếng thời hậu Tam Quốc. Từ lúc tuổi trẻ là một thư sinh nhát gan, tới khi dính vào cuộc tranh đoạt tại Tào gia, trải qua những thử thách của Tào Tháo, đưa Tào Phi lên ngôi vị Thái tử, thành một trọng thần Ngụy quốc …Ngoài ra, Lưu Đào trong vai Trương Xuân Hoa (Tuyên Mục Hoàng Hậu), Lý Thần trong vai Tào Phi và Trương Quân Ninh trong vai Bách Dục Liên.

Quân Sư Liên Minh - The Advisors Alliance 2017

Quân Sư Liên Minh thuộc thể loại cổ trang lịch sử và được sản xuất bởi công ty Giang Tô Hoa Lợi – một trong những cái tên đình đám trong giới điện ảnh. Phim dự kiến sẽ có 50 tập và sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2017, đây sẽ là thước phim rất hứa hẹn của phim truyền hình Trung Quốc và cũng là một dự án rất đáng xem của những ai mê phim cổ trang. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Quân Sư Liên Minh Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8,..sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.