Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Quan Xẩm Lốc Cốc
Quan Xẩm Lốc Cốc

Quan Xẩm Lốc Cốc

Gau ban ji ma goon ji baak min bau ching tin (1994) HD 7.5 - 2,022 votes
Your rating: 7
8.3 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Quan Xẩm Lốc Cốc – Hail The Judge 1994 Full Vietsub Thuyết minh HD

Vua hài Châu Tinh trì hiện tại không còn đóng phim mà chỉ hoạt động trên nghành điện ảnh với vai trò đạo diễn. Suốt sự nghiệp diễn xuất của Châu Tinh Trì, ông để lại không ít những siêu phẩm hài và phá vỡ hàng loạt kỷ lục doanh thu phòng vé tại Trung Quốc, đồng thời xây dựng cho điện ảnh hoa ngữ một thể loại hài riêng mang chất Châu Tinh Trì.

Quan Xẩm Lốc Cốc - Hail The Judge 1994

Hail The Judge có tựa đề tiếng việt là Quan Xẩm Lốc Cốc, được công chiếu vào năm 1994 và cũng là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của ông trong khoảng thời gian đỉnh cao của sự nghiệp. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Vương Tinh, cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám bên canh j cái tên Châu Tinh Trì như Trương Mẫn, Ngô Mạnh Đạt, Trương Lệ Đề,…

Quan Xẩm Lốc Cốc - Hail The Judge 1994

Nội dung phim Quan Xẩm Lốc Cốc xoay quanh một vị quan huyện tham lam xấu xa và nhận hối lộ do Châu Tinh Trì thủ vai. Nhưng một ngày nọ,ông ta gặp một vị trạng sư tài ba tên Phương Đường Kính hiện là đệ nhất trạng sư Quãng Đông, ông ta mau chóng tìm được điểm yếu của vị tham quan và làm cho vị quan thân bại danh liệt. Sau khi đã nhận ra lỗi lầm của mình, vị tham quan quyết tâm quay lại trở thành người tốt và lật đổ Phương Đường Kính một cách ngoạn mục.

Loading...