Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Quay Trối Chết
Quay Trối Chết

Quay Trối Chết

One Cut of the Dead (2017) HD
Your rating: 0
6.5 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Quay Trối Chết – One Cut of the Dead (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào năm 2017 nhưng đến nay One Cut of the Dead vẫn là bộ phim rất hot, được nhiều khán giả yêu thích, đồng thời được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng. Tuy nhiên, ít ai biết được thước phim điện ảnh được coi là thành công nhất của xư mặt trời mọc năm 2017 lại có vốn đầu tư vô cùng khiêm tốn (27 nghìn đô), do một đạo diễn trẻ không tên tuổi đảm nhận hầu hết tất cả các khâu sản xuất, và không có bất kỳ diễn viên nổi tiếng nào tham gia, hầu hết đều là những cái tên vô danh.

Quay Trối Chết

Phim có tựa đề việt là Quay Trối Chết, thuộc thể loại kinh dị hài hước, được Shinichirou Ueda vừa soạn thảo kịch bản vừa làm đạo diễn, cùng với đó là sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như: Takayuki Hamatsu, Harumi Syuhama, Yuzuki Akiyama, Kazuaki Nagaya, Hiroshi Ichihara,…Tất cả mọi thứ đều được đầu tư rất hạn chế nhưng phim đã thực sự khiến các nhà chuyên môn ngạc nhiên khi sở hữu một cốt truyện vừa hài hước, vừa hấp dẫn, qua đó giành được nhiều giải thưởng lớn tại một số liên hoan phim danh tiếng.

Quay Trối Chết - One Cut of the Dead (2017)

Lấy bối cảnh tại một nhà máy lọc nước bị bỏ hoang đã lâu, nơi được biết đến với những câu chuyện ghê rợ khiến không ai dám đặt chân đến. Tuy nhiên, vì thiếu kinh phí nên một đoàn làm phim về xác sống quyết định đến đây bấm máy. Đạo diễn Higurashi (Takayuki Hamatsu) do có mâu thuẫn với các diễn viên nên đã bỏ đi không nói lời nào. Trong lúc mọi người ngồi đợi anh ta quay lại thì xuất hiện xác sống thực sự, và khi Higurashi trở về thì tưởng rằng vẫn đang trong cảnh quay…

Loading...