Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Quên Đi Tình Cũ
Quên Đi Tình Cũ

Quên Đi Tình Cũ

Forgetting Sarah Marshall (2008) HD 111 phút
Your rating: 0
6.4 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Jason Segel isPeter Bretter
Peter Bretter
Kristen Bell isSarah Marshall
Sarah Marshall
Mila Kunis isRachel Jansen
Rachel Jansen
Russell Brand isAldous Snow
Aldous Snow
Bill Hader isBrian Bretter
Brian Bretter
Liz Cackowski isLiz Bretter
Liz Bretter
Steve Landesberg isDr. Rosenbaum
Dr. Rosenbaum
Loading...

Xem phim Quên Đi Tình Cũ – Forgetting Sarah Marshall (2008) vietsub thuyết minh

Thu về 105 triệu USD từ 30 triệu USD kinh phí đầu tư, bộ phim hài lãng mạn của đạo diễn Nicholas Stoller mang tên Quên Đi Tình Cũ nhanh chóng được khán giả đón nhận ngay sau khi ra mắt, phim không chỉ chiến thắng về mặt thương mại mà nó còn được các nhà phê bình đánh giá rất cao, mặc dù không có những giải thưởng nhưng đây thực sự là một trong những tựa phim hài đáng xem của năm. Trong khi Nicholas được biết tới nhiều hơn là một nhà biên kịch chuyên viết kịch bản cho những bộ phim hài thì anh lại đảm nhiệm vai trò chỉ đạo, người viết kịch bản cho Forgetting Sarah Marshall là Jason Segel vốn quen thuộc với vai trò của một diễn viên, anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim hài đình đám.

Quên Đi Tình Cũ

Nội dung của phim Quên Đi Tình Cũ xoay quanh anh chàng Peter Bretter, là một nhà soạn nhạc kiêm luôn nhạc sĩ, một người đang không có động lực trong cuộc sống sau khi bị bạn gái 5 năm rưỡi, Sarah Marshall, ngôi sao của chương trình truyền hình nổi tiếng Crime Scene, bỏ rơi. Peter đã bị tàn phá nặng nề khi anh ta yêu Sarah, người đã bỏ anh ta để đi theo một người đàn ông khác không được tiết lộ. Tình hình ngày càng trở nên khó khăn hơn đối với Peter khi anh cũng làm việc trong chương trình Crime. Brian Bretter, cha dượng của Peter, cố gắng làm tất cả để có thể trấn án Peter cũng như giúp anh có thể trở lại cuộc sống bình thường, ông đã khuyên Peter nên có một kỳ nghỉ hè để quên đi Sarah.

Quên Đi Tình Cũ

Nơi mà Peter chọn đến là Khu nghỉ mát Vịnh Rùa ở Hawaii, cũng là nơi mà Sarah đã từng đề cập rằng muốn đến đó. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà khi Peter đến, anh thấy Sarah cũng ở đó với bạn trai mới Aldous Snow, ca sĩ chính của nhóm nhạc Infant Sorrow. Kế hoạch quên đi Sarah của Peter là không thể, trong đó nhân viên và nhiều khách trong khách sạn đều biết, nhưng cả Peter và Sarah đều không từ chối để sự hiện diện của người kia tại khu nghỉ mát khiến họ bỏ chạy. Với sự giúp đỡ của Brian, vợ của Brian, Liz và nhân viên khách sạn, Peter cố gắng tiếp tục cuộc sống của mình, đặc biệt là với Rachel Jansen, một trong những nhân viên dịch vụ khách hàng tại khách sạn, người đang dần mang tới cho Peter một tình yêu mới. Và rồi tại nơi đây, Peter đi vào một mối quan hệ tình cảm xa hơn khi cuộc sống của Sarah cũng bắt đầu có những ngã rẽ.