Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng

Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng

Fei Hung Wong (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 0
8 25 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Hoàng Phi Hồng không chỉ là một nhân vật võ thuật lừng danh của Trung Quốc mà còn là biểu tượng cho sự anh hùng, bất khuất, cho lòng yêu thương, sự chính trực. Chính vì vậy mà những thước phim về vị anh hùng này được khai thác rất tỉ mỉ, đã có nhiều bộ phim đoạt được những thành công rực rỡ. Dự án phim mới đây nhất về Hoàng Phi Hồng do điện ảnh Trung Quốc sản xuất mang tên Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng chính thức ra mắt khán giả, phim hứa hẹn sẽ mang tên những cảnh quay võ thuật đẹp mắt, nội dung hấp dẫn.

Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng (2017)

Phim do đạo diễn Tưởng Gia Tuấn chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng như: Trịnh Khải, Quách Bích Đình, Hải Lục, Lữ Lương Vĩ, Kinh Siêu, Chung Sở Hy,…Nội dung phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng xoay quanh cuộc đời huy hoàng của vị anh hùng dân tộc Hoàng Phi Hồng. Khi còn trẻ, ông luôn có khao khát đánh đuổi quân Nhật ra khỏi bờ cõi Trung hoa, cho nên ông quyết định sang Đài Loan, kết hợp cùng quân đội của Lưu Vĩnh Phúc và các anh hùng khác, đánh đuổi quân Nhật.

Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng (2017)

Sau đó, Phi Hồng trở về Quảng Châu, mở tiệm thuốc Bảo Chi Lâm, nghành nghề lấy đức cứu người, sống một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, vì tranh chấp trong giang hồ nên một người cho danh tiếng như ông luôn bị những kẻ khác đem ra so sánh, muốn đánh bại. Trong đó, có anh hùng nổi tiếng giết tham quan, giúp đỡ người nghèo Thiết Mã Lưu muốn chứng minh ai mới là quốc sĩ vô song. Cuộc chiến căng thẳng giữa 2 người anh hùng dân tộc sẽ ra sao…

Ballon phải