Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quy Khứ Lai

Quy Khứ Lai

Quy Khu Lai (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 4
7.8 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Quy Khứ Lai – The Way We Were (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim mới của hoa ngữ Quy Khứ Lai đã chứng minh sức hút của mình. Ngoài cặp đôi chính đình đám là Đường Yên và La Tấn, phim còn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn khán giả ngay từ những phút giây đầu tiên. Dưới bàn tay thiên tài của đạo diễn Lưu Giang, bộ phim mang đến một nét hoàn toàn mới trong thể loại tâm lý hoa ngữ, tạo nên cơn sốt không nhẹ.

Quy Khứ Lai - The Way We Were (2018)

Nội dung phim Quy Khứ Lai xoay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc sống của một nhóm bạn học sinh trung quốc du học bên Mỹ gồm Thư Triệt, Tiêu Thanh, Mậu Doanh và Ninh Minh. Họ đều có một ước mơ chung là vươn ra thế giới, học hỏi tri thức, tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Thư Triệt và Mậu Doanh ngay từ khi gặp nhau đã đem lòng yêu nhau, một câu chuyện tình yêu lãng mạn và trong sáng nhưng lại bị chia rẻ bởi mối quan hệ không tốt của hai người cha.

 

Quy Khứ Lai - The Way We Were (2018)

Tiêu Thanh là một cô gái thông minh, nghị lực và quyết đoán, cô có quan điểm riêng của mình. Mặc dù gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng điều đó lại chính là động lực để cô trở nên mạnh mẽ. Sau dần, Thư Triệt cũng bị rung động bởi tính cách triệu người mê của Tiêu Thanh. Tuy nhiên, đến khi tình cảm của cả hai đã trọn vẹn thì Tiêu Thanh phát hiện ra những việc làm sai trái của cha Thư Triệt, với tính cách thẳng thắn, quyết đoán của mình, cô quyết định đứng ra làm chứng trước hành vi phạm pháp của cha Thư Triệt.

Ballon phải