Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Quỹ Trung Mỹ Nhân

Quỹ Trung Mỹ Nhân

Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ 2 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)
Your rating: 0
7.9 41 votes
XEM PHIM

Video trailer

Quỹ Trung Mỹ Nhân – Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ 2 2018 Vietsub Thuyết minh HD

Sắp tới, dự án phim truyền hình được mong chờ bậc nhất của điện ảnh Trung Quốc mang tên Quỹ Trung Mỹ Nhân sẽ được lên sóng, đây là phần 2 của bộ phim đình đám từng làm mưa làm gió một thời Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ. Phim thuộc thể loại huyền huyễn và được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Yên Chi Túy. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả phần 2 đầy mới mẻ và có những nét độc đáo riêng biệt.

Quỹ Trung Mỹ Nhân - Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ 2 2017

Phim Quỹ Trung Mỹ Nhân do đạo diễn Lý Quốc Lập chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của nhiều cái tên quen thuộc và những diễn viên trẻ tài năng như: Châu Du Dân, Hàn Đống, Hồ Băng Khanh, Kim Thần, Trần Dao, Trần Nhược Hiền, Trương Thiên Ái,…Trailer của phim đã được tung ra từ khá lâu và cả một đoạn phim dài đến 10 phút tiết lộ khá nhiều điều hấp dẫn nhưng đến nay vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Quỹ Trung Mỹ Nhân - Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ 2 2017

Phim lấy bối cảnh thời Đường trong khu cung điện cao quý và xoay quanh hai tỷ muội hồ tộc là Hoàng Kinh Phụng (Hồ Băng Khanh) và Hồ Phi Loan (Trần Dao). Họ được gia tộc của mình cử vào cung để bí mật ám sát những hoàng tộc trong đây bởi mối thù truyền kiếp lâu nay của tên vua Lý Trạm ham mê tửu sắc, không lo việc triều đình mà ngày đêm đuổi theo thú vui săn hồ ly.

Quỹ Trung Mỹ Nhân - Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ 2 2017

Với tài sắc hơn người, Kinh Phụng và Phi Loan dễ dàng trở thành cung nữ nơi hậu cung nhưng chưa kịp ra tay thì Lý Trạm đột nhiên qua đời. Do đó, Lý Hàm lên kế vị và được lòng với quan lại và bách tính. Vị vua này để ý đến cả 2 chị em có vẻ đẹp khác lạ trong cung, nhưng thích Phi Loan hơn vì nàng dịu dàng và hiền thục. Kinh Phụng đem lòng yêu Lý Hàm nên đã mối duyên chô cô em của mình với Lý Ngọc Khuê, một chàng thư sinh tốt bụng. Cuối cùng, cô cũng thành đôi với Lý Hàm và có một tình yêu ghi danh muôn đời.

Ballon phải