Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Quyền Năng Tối Thượng
Quyền Năng Tối Thượng

Quyền Năng Tối Thượng

Higher Power (2018) HD-Vietsub 95 phút
Your rating: 0
6.1 28 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Jordan Hinson isZoe Steadman
Zoe Steadman
Ron Eldard isJoe Steadman
Joe Steadman
Colm Feore isControl
Control
Jade Tailor isHeather Steadman
Heather Steadman
Tom Wright isTom Davis the Talk Show Host
Tom Davis the Talk Show Host
Loading...

Xem phim Quyền Năng Tối Thượng – Higher Power (2018) vietsub thuyết minh

Không phải là một đạo diễn xuất sắc nhưng Matthew Charles Santoro chắc chắn là cái tên mà nhiều nhà sản xuất phim tại Hollywood biết đến, trước khi cầm trịch cho bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên Quyền Năng Tối Thượng, anh chính là người phụ trách làm hiệu ứng kỹ xảo cho hàng loạt bom tấn đình đám như 300, Người khổng lồ xanh, X-men,… ngoài ra anh cũng thiết kế đồ họa sân khấu cho nhóm nhạc rock TOOL, từng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng trong việc làm hiệu ứng Album.

Quyền Năng Tối Thượng

Bối cảnh của phim Quyền Năng Tối Thượng được lấy trong tương lai xa ở thời điểm mà vụ trụ đang gặp phải biến cố có thể diệt vong bất cứ lúc nào, những cố gắng để chống lại nó của con người lúc này trở nên vô nghĩa. Trong khi cuộc sống của gia đình đang bị đe dọa cùng nhiều nguy hiểm rình rập, Joseph Steadman quyết định trở thành đối tượng thử nghiệm bất đắc dĩ của một nhà khoa học điên rồ trong một trận chiến có thể cứu cả thế giới hoặc nó cũng sẽ phá hủy thế giới.

Quyền Năng Tối Thượng

Trước khi đạo diễn cho Higher Power, Charles Santoro đã từng tạo ấn tượng với tựa phim khoa học viễn tưởng cho anh tự sản xuất mang tên Offline. Cách tiếp cận thực tiễn của Santoro trong sản xuất phim và những hiểu biết sâu rộng về thế giới hiệu ứng hình ảnh đã giúp anh phát triển một phong cách riêng cực kỳ độc đáo, nó không ngừng thách thức các ranh giới sáng tạo mà Higher Power là một minh chứng rõ nét nhất.