Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Quyền Vương: Số Mệnh
Quyền Vương: Số Mệnh

Quyền Vương: Số Mệnh

The King of Fighters: Destiny (2017) Đang chiếu: 12/20 Tập
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Quyền Vương: Số Mệnh – The King of Fighters: Destiny (2017) trọn bộ vietsub thuyết minh

Nếu như những tựa phim điện ảnh và truyền hình của trung quốc đang có chất lượng ngày càng đi xuống thì phim hoạt hình của quốc gia này lại ngày càng cho thấy sức hút của mình, mỗi năm trôi qua lại có thêm những sản phẩm mới được đánh giá cao hơn cả về đồ họa cho tới cốt truyện, nhiều dự án được đầu tư công phu đến độ khiến khán giả ngỡ như đang xem một tựa phim đến từ Hollywood, trong đó thậm chí nhiều phim còn được phát hành cho mục đích PR sản phẩm game mà Quyền Vương: Số Mệnh là một minh chứng. Phát hành năm 2017 bởi hãng FGCnow, phim hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút giải trí thoải mái nhất cho khán giả.
Quyền Vương: Số Mệnh
The King of Fighters: Destiny được sản xuất để quảng bá cho tựa game mobile The King of Fighters: World vừa được ra mắt tại Trung Quốc. Nội dung của phim bắt đầu sau khi Kyo đến South Town, nơi anh ta phải đối đấu với một đối thủ là một võ sĩ đáng gờm, Terry. Mười năm kể từ bi kịch đã trôi qua, nó đã khiến thay đổi cuộc đời của anh ấy mãi mãi.
Quyền Vương: Số Mệnh
Dưới đây là những thông tin chi tiết về bộ phim Quyền Vương: Số Mệnh:

  • King Of Fighters Destiny là mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình dài theo kế hoạch.
  • Mùa đầu tiên sẽ có 20 tập
  • Loạt phim đầu tiên sẽ thích ứng với câu chuyện của trò chơi Fatal Fury đầu tiên nhưng sẽ liên kết các sự kiện của nó với thương hiệu King Of Fighters. Vì vậy, Kyo vẫn sẽ là nhân vật chính mặc dù một phần lớn của mùa giải là về Terry và kế hoạch trả thù của Andy. Ngoài ra, giải đấu KOF đầu tiên được tổ chức bởi sau này.
  • Rugal sẽ xuất hiện vào cuối loạt phim, có thể sẽ dẫn đến mùa giải tiếp theo sẽ tập trung vào trò chơi KOF94
  • Hơn 20 nhân vật từ truyền thuyết KOF sẽ xuất hiện, bao gồm: Terry, andy, Joe, Kyo, Geese, Ryo, Robert, Yuri, Clark, Billy Kane, Benimaru và Goro.

Liệu rằng Kyo có thể leo được đến đỉnh cao của võ thuật, liệu anh sẽ gặp phải những khó khăn gì trong cuộc hành trình này, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Loading...