Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Quyết Chiến Thực Thần
Quyết Chiến Thực Thần

Quyết Chiến Thực Thần

Cook Up a Storm (2017) HD 6.3 - 118 votes
Your rating: 0
9.8 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Quyết Chiến Thực Thần – Cook Up a Storm (2017) Thuyết minh vietsub HD

Sau loạt phim kinh phí thấp ra mắt hồi đầu năm 2017 của điện ảnh trung quốc, lần này vuvi giới thiệu tới các bạn một tác phẩm rất đáng được mong chờ thuộc thể loại tâm lý hài hước của đạo diễn nổi tiếng Diệp Vĩ Dân mang tên Quyết Chiến Thực Thần. Sở dĩ nó được mong đợi không chỉ bởi cái tên của người chỉ đạo mà quan trọng là ở dàn diễn viên tham gia, đó là những ngôi sao lớn của Hong Kong, trung quốc như Cát Ưu, Tạ Đình Phong, Đường Yên và Huỳnh Thu Sinh. Với cốt truyện mới mẻ, nhiều tình tiết hài hước và diễn xuất ấn tượng của dàn sao, chắc chắn Cook Up a Storm sẽ mang tới những giây phút thư giãn thoải mái nhất dành cho bạn.

Quyết Chiến Thực Thần

Nội dung của phim Quyết Chiến Thực Thần xoay quanh cuộc thi nấu ăn đầy hấp dẫn giữa những người đầu bếp giỏi nhất. Một đầu bếp đường phố Quảng Đông tên là Sky Ko (Tạ Đình Phong) và đối thủ chính anh, một đầu bếp người Pháp được Michelin đào tạo là Paul Ahn (Jung Yong-hwa), đã khám phá ra rằng họ có rất nhiều điểm chung khi họ chuẩn bị cho cuộc thi ẩm thực nổi tiếng thế giới. Một cuộc thi nấu ăn quốc tế trở thành một trận đánh đầy sự cạnh tranh giữa các đầu bếp, một trong những người nổi tiếng với món ăn phố Quảng Đông của mình và một đầu bếp được biết tới là một ngôi sao nấu ăn cực nổi tiếng Michelin được đào tạo ở Pháp.

Quyết Chiến Thực Thần

Nhưng sự cạnh tranh của họ có một biến bất ngờ khi họ phát hiện ra rằng mình đang có cùng kẻ thù và từ đó họ cùng nhau kết hợp các kỹ năng của mình trong một sự pha trộn hoàn hảo giữa ẩm thực của phương Đông và phương Tây để tạo nên những món ăn khác lạ nhưng ngon nhất. Liệu rằng sự hợp tác có mang lại thành công cho cả 2, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Loading...