Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Quyết Chiến
Quyết Chiến

Quyết Chiến

The Election (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Your rating: 0
7.6 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Quyết Chiến – The Election (2015) trọn bộ vietsub thuyết minh

Ngoài đài TVB, HKTV là một trong những nhà đài lớn tiếp theo tại Hồng Kông với không ít những bộ phim truyền hình được sản xuất hàng năm, đáng chú ý trong thời gian gần đây có thể kể tới Quyết Chiến. Với ngân sách 15 triệu đô la HK, việc quay phim bắt đầu vào tháng 7 năm 2014 và được thực hiện vào ngày 28 tháng 10 năm 2014. Tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 19 tháng 11 năm 2014. Tập thứ hai và những tập sau được chiếu vào thứ bảy hàng tuần. Mùa thứ hai được lên kế hoạch bắt đầu quay phim vào tháng 2 năm 2015 nhưng đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Quyết Chiến

Nội dung phim lấy bối cảnh cuộc chiến quyết liệt trên chính trường, bắt nguồn từ sự thất bại của các phong trào dân chủ như cuộc biểu tình năm 2014, cuộc bầu cử tổng giám đốc năm 2017 là một quyền bầu cử phổ thông và người ta phải có 600 phiếu từ Ủy ban đề cử 1200 thành viên để trở thành ứng cử viên chính thức. Liên tiếp những cuộc đấu đá tranh giành diễn ra sôi nổi và phức tạp tạo nên một khung cảnh hỗn loạn trên khắp những trang báo của thành phố. Tuy nhiên cục diện dần thay đổi khi sự xuất hiện của một nữ chính trị gia bí ẩn theo sau là đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời và người chống lưng cực kì quyền lực.

Quyết Chiến

Quyết Chiến bắt đầu từ sự kiện Wai Man-hin (Poon Chan-leung), ứng cử viên không đảng phái, bị giết trong một tai nạn xe hơi vào ngày ông thắng cuộc bầu cử Tổng Giám đốc. Trong những năm tới, vợ của Wai, Yip Ching (Angelica Lee), trở thành một nhà hoạt động tích cực cho quyền lao động. Theo cách tiếp cận bầu cử tổng giám đốc năm 2022, Luk Wai-tou (Savio Tsang), ứng cử viên do DNRA hậu thuẫn, bị lôi kéo vào một vụ bê bối ngoại tình. Trong khi DNRA tiếp tục ủng hộ Luk bằng những áp lực đến từ Wang, một viên chức đại lục tên là Sung Man-san (Liu Kai-chi), là chủ tịch Hội đồng Lập pháp và Chủ tịch của DNRA, rất tham vọng và cố gắng thay thế Luk. Trong khi đó, Yip được thuyết phục bởi Cheung Gwai-lung (Gregory Wong) đi theo bước chân của người chồng quá cố và tham gia vào cuộc bầu cử kéo theo nhiều sự thay đổi trên chính trường.

Loading...