Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Quyết đấu 2 : Kẻ đứng cuối cùng
Quyết đấu 2 : Kẻ đứng cuối cùng

Quyết đấu 2 : Kẻ đứng cuối cùng

Undisputed 2: Last Man Standing (2006) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.7 38 votes

Video trailer

Xem Phim Quyết đấu 2 : Kẻ đứng cuối cùng – Undisputed 2006 Vietsub HD

Sau quyết đấu 1 rất thành công, bộ phim được sản xuất lần đầu tiền năm 2002 này tiếp tục cho ra phần 2 với nhiều pha hành động, đánh đấm đẹp mắt hơn rất nhiều và nhân vật chính trong phim vẫn sẽ là BoyKa, nội dung của quyết đấu 2 – kẻ đứng cuối cùng sẽ tiếp diễn của phần 1 .

Quyết đấu 2

Trong phần này Nhà vô địch quyền anh Chambers bị bắt giam trong một nhà tù ở Nga và anh bị bắt buộc phải tham gia các trận đấm bốc đầy bạo lực. Không một luật lệ nào ràng buộc giữa các trận đấu, thắng thua được quyết định bằng sự sống và cái chết, với những khả năng và kinh nghiệm quyền anh của mình, Chambers phải đối mặt với những tên võ sĩ to lớn và bạo lực…

Quyết đấu 2

Nếu muốn ra tù thì Chambers bắt buộc phải tham gia trận đánh với Boyka, nhà vô đich của các trận đấu trong tù. Vào tù anh được một cựu đặc công người Nga dạy cho vài tuyệt chiêu đánh nhau và 1 bài học về tình người, anh đã biết giúp đỡ người khác, cảm thấy hạnh phúc khi giúp đỡ được người khác. Liệu ảnh có tham gia vào trận đánh vào được thả tự do hay không, chúng ta cùng theo dõi.

Loading...