Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Rahtree: Đầu Thai
Rahtree: Đầu Thai

Rahtree: Đầu Thai

Rahtree Reborn (2009) HD 5.8 - 82 votes
Your rating: 0
6.4 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Rahtree: Đầu Thai – Rahtree Reborn 2009 vietsub HD

Là bộ phim kinh dị rất hấp dẫn của điện ảnh Thái Lan, đất nước được biết tới với seri những phim ma ăn khách , rùng rợn hàng đầu tại Đông Nam Á, Rahtree: Đầu Thai có sự góp mặt của bộ đôi đang rất được yêu thích tại Thái Lan là cô nàng Laila Boonyasak xinh đẹp và anh chàng điển trai triệu gái mê Mario Maurer . Bộ Phim Rahtree : tái sinh vốn là phần 3 của series phim Buppah Rahtree , vẫn cùng một khu nhà ở nơi các câu chuyện bị ẩn về ma ám được lan truyền.

Xem Phim Rahtree Tái sinh

Chuyện Phim Rahtree: Đầu Thai kể rằng có một linh hồn ác ma ẩn nấp đe dọa không khí yên bình của khu nhà tại phòng số 609. Lần này, mọi người cho rằng sự trở về của hồn ma lợi hại gấp ba. Đã đến lúc khu nhà Oscar cần sửa sang lại sau cái chết của người chủ. Hiện tại, chủ mới của tòa nhà, Jai Sam đang lén lút mở sòng bài bất hợp pháp tại tầng 3 của khu nhà.

Rahtree Dau Thai Rahtree Reborn 2009

Trong khi đó, Rung (Mario) lại là một cậu thanh niên đẹp mã, chuyên vẽ tranh cho họat hình kinh dị. Đặc biệt, Rung có khả năng nhìn thấy hồn ma, cậu đã nhìn thấy Buppah (Chermarn Boonyasak) – cô gái bí ẩn sống ở phòng 609, và tiếng sét ái tình đã đến.

Rahtree Dau Thai Rahtree Reborn 2009
Tình yêu đã lấn át lý trí khiến cho Rung mù quáng, không mảy may nghi ngờ rằng đó là ác linh đang ám khu nhà mà cậu cần tránh xa. Tất cả đã quá muộn, giấc mơ ngọt ngào dần biến thành cơn ác mộng khi cơn giận dữ của Buppah lại trỗi lên… Và một câu chuyện tình kinh dị đẫm máu bắt đầu…