Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Ranh Giới Nguy Hiểm
Ranh Giới Nguy Hiểm

Ranh Giới Nguy Hiểm

Trappde (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 0
6.4 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Ranh Giới Nguy Hiểm – Trappde 2012 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Hành động hình sự là thể loại phim được nhiều khán giả yêu mến bởi sự hại lão của nó. Có nhiều quốc gia phát triển mạnh thể loại này và đều để lại những dấu ấn nhất định nhưng có lẽ điện ảnh Hong Kong là làm nên những thành công vang dội nhất, đó cũng chính là thể loại sở trường của họ. Trong các bộ phim đặc sắc, chúng ta không thể bỏ qua bộ phim được phát sóng năm 2012 với cái tên tiếng việt là Ranh Giới Nguy Hiểm.

Ranh Giới Nguy Hiểm - Trappde 2012

Phim còn có cái tên khác là Bộ Bộ Sát Cơ với tựa đề tiếng anh là Trappde. Phim do đạo diễn lừng danh Trần Chu Hoàng chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên xuất sắc đầu quân cho TVB như: Tạ Thừa Quân, Liên Tĩnh Văn, Lưu Chí Hàn, Trần Bội Kỳ, Lâm Hữu Tinh,…Đây cũng là bộ phim hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để trở thành một bom tấn.

Ranh Giới Nguy Hiểm - Trappde 2012

Nội dung phim Bộ Bộ Sát Cơ xoay quanh hành trình phá án của Lưu Phàm Hi và La San San. 2 người đều làm trong một tổ trọng án và đều là những điều tra viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm. 5 năm trước, thời điểm diễn ra một vụ giết người man rợ, La Thanh cũng chính là cha của La San San nhận trách nhiệm điều tra và bị đổ tội oan. 5 năm sau, La San San và Lưu Phàm Hi lật lại vụ án để minh oan cho cha mình.

Ranh Giới Nguy Hiểm - Trappde 2012

Sau những lỗ lực tìm kiếm những chứng cứ để minh oan cho La Thanh, 2 điều tra viên dần phát hiện ra những chứng cứ để minh oan và đồng thời vụ án vẫn còn quá nhiều sai sót và những ẩn dấu đằng sau đó. 2 người đều nghi ngờ là có một thế lực đứng đằng sau vụ án này, liệu họ có thể minh oan cho cha mình. Chúc các bạn xem phim vui vẻ…

Loading...