Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sự Thật

Sự Thật

Ri-eol (2017) HD 6.5 - 317 votes
Your rating: 0
6.6 25 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Sự Thật – Real 2017 vietsub Thuyết minh HD

Lee Jung Sub là một đạo diễn tài năng tại xứ sở kim chi. Sau bao tâm huyết cho ra mắt sản phẩm real ông đã ngay lập tức mời dàn diễn viên tài năng để bấm máy. Sau thành công của bộ phim truyền hình The Producers, Kim Soo Hyun được tham gia vào dự án real .cô cũng chính là người tình màn ảnh của  nam tài tử họ Kim-diễn viên chính trong bộ phim.

Real 2016

Phim Real 2017, một bộ phim điện ảnh hành động gay cấn do đạo diễn Lee Jung Sub phụ trách  với  một loạt câu chuyện về anh chàng Shin Jo, điều đặc biệt ở Shin Jo là một giám đốc ngân hàng đẹp trai giàu có và vô cùng nhã nhặn, nhưng khi màn đêm xuống thì cũng là lúc con người thực sự của Shin Jo xuất hiện, với ngoại hình và gương mặt của một tên sát thủ máu lạnh liên tiếp gây ra hàng loạt những vụ án mạng kinh hoàng khiến cho cảnh sát phải kinh sợ.Kim Soo Hyun sẽ vào vai Jang Tae Young – một chuyên gia giải quyết rắc rối không bao giờ chùn tay, anh ta bị khát vọng thành công làm cho mờ mắt. Khát khao của anh ta là chinh phục thành phố đó bằng một casino khách sạn.

Real 2016

Phim với sự tham gia của nam diễn viên Kim Soo Hyun hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm vô cùng thú vị. Bộ phim hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn không chỉ bởi 2 nam tài tử ngoài đời mà còn là cuộc chiến giữa 2 con người khác nhau hoàn khác nhau trong phim. Chúng tối sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim.