Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Rescue Me!
Rescue Me!

Rescue Me!

Rescue Me (2013) Status: REMOVED
Your rating: 10
7 76 votes

Video trailer

Loading...

Xem phim Rescue Me! vietsub thuyết minh

Là bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản vốn chỉ dành cho độc giả “trên 17 tuổi” của tác giả Yoshiharu Makita, Rescue Me! ra mắt những tập đầu tiên vào năm 2008 và phải tới 5 năm sau thì nó mới được chuyển thể thành anime, và đó là một bản OVA, tất nhiên những gì mà ecchi anime mang đến không phải dành cho những ai dưới 17 tuổi, nói cách khác thì nó sở hữu nhiều cảnh khá nóng. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Keiichiro Kawaguchi, trong khi phụ trách thiết kế nhân vật là Satoshi Isono thì Yutaka Mukumoto đảm nhiệm vai trò đạo diễn hình ảnh và Haruko Nobori thực hiện chỉnh màu.
Rescue Me!
Cốt truyện của phim Rescue Me! xoay quanh anh chàng Mizutani Masayuki, một học sinh phổ thông bình thường có cha mẹ đang bận rộn với công việc ở nước ngoài. Một ngày nọ, một người bạn cùng lớp của cậu tên là Shimizu Sayaka đột nhiên chuyển tới sống cùng cậu với tư cách một người giúp việc rất thích quấy rối, và sự tò mò về giới tính, tình dục đã khiến cho 2 người có những tình cảnh ecchi dở khóc dở cười.
Rescue Me!
Từ ngày đó, Masayuki cảm thấy mình phải đối phó với Sayaka, cùng các nhân vật khác như bà dì trẻ con Takamura Yuka hay gọi cậu là “Onii-chan”. Trong khi, người yêu của Yuka là cô nàng yandere Takagi Mai thì lại rất ghét Masayuki, cùng với đó là người em Ozono Anna với trí tưởng tượng quái đản về mối quan hệ giữa Masayuki và Sayaka cùng cậu bạn ghen ăn tức ở Matsushita.