Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Romeo và Juliet
Romeo và Juliet

Romeo và Juliet

Romeo + Juliet (1996) HD 6.8 - 169,245 votes
Your rating: 10
7.4 48 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Romeo và Juliet – Romeo + Juliet 1996 Thuyết Minh Vietsub HD

Là một trong những câu chuyện tình nổi tiếng khắp thế giới, mang lại nhiều cảm xúc cũng như lấy đi nước mắt của nhiều người, Romeo và Juliet trong một bộ phim được ra mắt năm 1996 đã gây được nhiều sự chú ý của khán giả mà thành quả của nó phải kể tới 1 đề cử cho giải Oscar. Bộ đôi được chọn cho 2 vai chính của phim là ngôi sao Hollywood Leonardo DiCaprio và nữ diễn viên xinh đẹp rất tài năng mới có 17 tuổi tại thời điểm đó là Claire Danes, diễn xuất của cả 2 đã góp phần không nhỏ trong việc mang lại thành công lớn cho phim mà điển hình là số tiền 147 triệu USD thu được từ kinh phí chỉ có 14,5 triệu USD, thậm chí phim mang về 11 triệu USD ngay từ tuần đầu công chiếu. Romeo + Juliet của năm 1996 là bản điện ảnh thứ 3 của phim khi 2 bản trước ra mắt năm 1954 và 1968 cũng đã gây được nhiều sự chú ý.

Xem Phim Romeo và Juliet 1996

Romeo và Juliet được viết vào khoảng 1594-1595 bởi nhà văn đại tài của nước Anh là William Shakespeare, nó được dựa trên một cốt truyện có sẵn kể về một mối tình oan trái vốn là câu chuyện có thật, từng xảy ra ở Ý thời Trung Cổ. Phim được lấy bổi cảnh tại một thành phố hiện đại của  Bãi biển Verona, 2 gia đình Montagues và Capulets vốn là thù địch của nhau, tuy nhiên 2 đứa con của cả 2 lại yêu nhau một cách mãnh liệt.

Romeo và Juliet 1996

Người con trai tên là Romeo, còn người con gái Juliet là một thiếu nữ xinh đẹp, cả 2 đã phải che giấu tình yêu của mình với tất cả mọi người vì họ biết rằng cha mẹ của họ sẽ không cho phép họ được ở bên nhau. Có những trở ngại trong suốt quá trình 2 người yêu nhau, giống như người anh em họ của Juliet, Tybalt và người bạn của Romeo là Mercutio, và nhiều thứ khác mà họ phải trải qua mà đỉnh điểm mà việc Romeo đã giết chết Tybalt bởi anh ta đã giết chết Mercutio, nó khiến cho mối quan hệ của 2 nhà trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết .

Xem Phim Romeo và Juliet 1996

Vì tội giết người mà Romeo bị trục xuất khỏi Verona và bị đi đày biệt xứ, vì muốn chia cắt hoàn toàn Romeo và Juliet mà cha mẹ Juliet đã ép gả cô cho bá tước Paris và không còn cách nào khác nàng đã cầu cứu sự giúp đỡ của tu sĩ Laurence. Một kế hoạch tỉ mỉ được thực hiện khi tu sĩ cho nàng uống một liều thuốc ngủ, uống vào sẽ như người đã chết, thuốc có tác dụng trong vòng 24 tiếng để rồi Tu sĩ sẽ báo cho Romeo đến hầm mộ cứu nàng trốn khỏi thành Verona. Liệu rằng câu chuyện vượt thời gian cùng của “người yêu vượt qua ngôi sao” sẽ đi tới đâu, cả 2 liệu sẽ được mãi mãi bên nhau.