Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Rồng Bay Phụng Múa

Rồng Bay Phụng Múa

Dragon Dance (2015) Đang chiếu: Tập 85 Sắp chiếu: Tập 86 87
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Rồng Bay Phụng Múa – Dragon Dance 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

Truyền hình Đài Loan nổi tiếng với những bộ phim dài miên man, số lượng phim có số tập trên 100 dường như không kể hết. Tuy vậy, những thước phim đó không hề gây nhàn chán với khán giả, đó là một điều làm nên thương hiệu của điện ảnh Đài Loan. Mới đây, trên kênh truyền hình THVL1 phát sóng bộ phim đến từ đài loan mang tên Rồng Bay Phụng Múa có số lượng tập lên đến 500 nhưng lại từng làm mưa làm gió lại quốc gia này.

Rồng Bay Phụng Múa - Rồng Bay Phượng Múa - Dragon Dance 2015

Rồng Bay Phụng Múa với tựa đề tiếng anh là Dragon Dance, phim được phát sóng năm 2015 và nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình và từng làm cho nhiều khán giả điên đảo. phim do đạo diễn tên tuổi Tôn Thụ Bồi chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như Lưu Đức Khải, Phương Hinh, Tô Yên Bái,…

Rồng Bay Phụng Múa - Rồng Bay Phượng Múa - Dragon Dance 2015

Phim được lấy cốt truyện thời nhà Thanh Đài Bắc giữa những năm 1868 và 1888 trong cuộc chiến tranh Trung-Pháp và Mudan Incident năm 1874. Thuộc thể loại võ thuật lịch sử, phim nhận được sự đầu tư công phu cả về kịch bản lẫn dàn diễn viên kinh nghiệm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.