Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Rồng Xanh Báo Thù

Rồng Xanh Báo Thù

Revenge of the Green Dragons (2014) HD 94 phút
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Kevin Wu isSteven
Steven
Ray Liotta isMichael Bloom
Michael Bloom
Jin Au-Yeung isDetective Tang
Detective Tang
Carl Li isChicken Wing
Chicken Wing
Leonard Wu isChen I Chung
Chen I Chung
Eugenia Yuan isSnakehead Mama
Snakehead Mama

Phim Rồng Xanh Báo Thù – Revenge of the Green Dragons 2014 vietsub thuyết minh

Không quy tụ dàn sao đình đám nhưng bộ phim về đề tài xã hội đen vốn là thế mạnh của điện ảnh Hồng Kông ra mắt vào năm 2014 mang tên Rồng Xanh Báo Thù vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước khi mà nó được “cầm trịch” bởi nhà quay phim kiêm đạo diễn tài ba Lưu Vỹ Cường, trong khi đồng hành cùng ông là nhà sản xuất phim khá nổi tiếng Andrew Loo. Nói về dàn diễn viên, đáng chú ý nhất phải kể tới Justin Chon, ngôi sao trẻ này tham gia vào khá nhiều phim của điện ảnh Mỹ, việc sinh ra và lớn lên cũng như phát triển sự nghiệp tại Mỹ là lợi thế lớn khi vào vai nam chính trong một tác phẩm đề cập tới thế giới ngầm của người Tàu tại Mỹ.
Rồng Xanh Báo Thù
Lấy bối cảnh tại thành phố New York trong những năm 1980 tại khu phố Tàu, nội dung của phim Rồng Xanh Báo Thù xoay quanh hai anh em nhập cư Sony (Justin Chon) Và Steven (kevin Wu), những người sống sót từ nỗi tuyệt vọng về bần cùng hóa, đã phải tồn tại bằng cách gia nhập một băng đảng có tên là “Những con rồng xanh”.
Rồng Xanh Báo Thù
Bằng sự liều lĩnh và lòng trung thành của mình, anh em họ nhanh chóng leo lên những vị trí quan trọng trong băng đảng, trở thành những người có máu mặt trong khu vực và từ đó cũng thu hút sự chú ý không mong muốn của cảnh sát thành phố. Tuy nhiên, sau khi vướng vào chuyện tình yêu không thành, Sony đã đối đầu với chính anh trai của mình. Từ đó, cậu ta lập một kế hoạch trả thù băng đảng….